Close

NĂNG LỰC THINKSMART HỢP TÁC CÁC NHÀ MÁY Ô TÔ, BUS, XE TẢI,...

Thiết Kế Styling

Thiết kế ý tưởng Sketch Rendering.

Thiết kế phối màu, graphic. Đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật

CẢM HỨNG TỪ ĐẦU XE LEXUS VÀO KIỂU DÁNG INNOVA

Thiết Kế Bề Mặt Digital Design

Dựng Surface kiểu dáng   Phân tích bề mặt Class A or B    Catia

Thiết Kế Bề Mặt Ô Tô Đạt Chuẩn Class " A" Tại Công Ty Thinksmart

JIG & FIXTURE

Thiết Kế Các Loại Dưỡng Và Đồ Gá

Đồ gá chế tạo kính

Đồ gá Kiểm tra Kính

Đồ gá Kiểm tra body 

………..

Scan 3D lấy biên dạng body => Thiết kế Đồ gá 3D & 2D => Gia công => QC => Lắp ghép => Kiểm tra Dưỡng thực tế so với thiết kế 3D.

Các Giải Pháp Mô Phỏng Phân Tích

Năng Lực Phân Tích Mô Phỏng Trong Công Nghiệp Ô TÔ Thinksmart

Trải Nghiệm Lái Xe An Toàn, Thoải Mái Hơn

Tăng cường bảo vệ hành khách : Trong thời đại tự chủ và chia sẻ xe, các vị trí chỗ ngồi mới yêu cầu sự phân tích về độ an toàn của hành khách bằng Altair Radioss ™ , một tiêu chuẩn công nghiệp cho mô phỏng tai nạn ô tô, va chạm và túi khí. Altair MotionSolve ™ giúp các hệ thống khung gầm đạt được các mục tiêu động lực học của xe và đảm bảo khả năng cơ động an toàn. Với Altair Feko ™ , kết nối xe và khả năng tương thích điện từ (EMC), rất cần thiết cho các phương tiện ngày nay, có thể được xác minh.

Cải thiện chất lượng và hiệu suất thiết kế : Khách hàng mong đợi hiệu suất xe tốt hơn, bao gồm giảm thiểu tiếng ồn, độ rung và sự khắc nghiệt (NVH), và hiện tượng tiếng rít và tiếng rít khó chịu (S & R). Altair Squeak and Rattle Director xác định và phân tích các lựa chọn thay thế thiết kế để loại bỏ nguyên nhân S & R.

Tạo môi trường tối ưu : Trước đây, các kỹ sư đã dựa vào các thử nghiệm trong hầm gió trong chu trình thiết kế để xác định hiệu quả của hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC). Altair AcuSolve ™ giúp đưa ra quyết định sáng suốt hơn sớm hơn trong chu trình thiết kế. Sử dụng mô phỏng động lực học chất lỏng tính toán thoáng qua (CFD), nó mô hình chính xác luồng không khí qua hệ thống HVAC, đảm bảo khả năng rã đông kính chắn gió an toàn hơn, đồng thời tối ưu hóa việc quản lý nhiệt của hệ thống điện và cơ điện tử.

Cải Thiện Hiệu Quả Nhiên Liệu Và Độ Bền

Các công cụ tốt hơn về hiệu quả nhiên liệu : Các nhà sản xuất ô tô cần một cách tiếp cận đa dạng để đạt được hiệu quả nhiên liệu, cấu trúc nhẹ hơn và hiệu suất khí động học. Altair OptiStabase giúp các nhà thiết kế và kỹ sư làm việc đó, tất cả trong khi giảm chi phí và duy trì hiệu suất. Altair ultraFluidX cải thiện hiệu suất khí động học bên ngoài bằng cách áp dụng phần cứng GPU để tăng tốc độ ra quyết định của họ.

Độ bền cho hạm đội hoặc sử dụng cá nhân : Altair HyperLife cung cấp một bộ công cụ toàn diện để phân tích độ bền để cho phép dự đoán tuổi thọ mỏi dưới các tải trọng lặp đi lặp lại của tuổi thọ xe. Tải độ bền của xe có thể được trích xuất từ Altair MotionSolve .

Tăng tốc điện khí hóa hệ thống truyền động : Việc tiến tới các hệ thống truyền động hybrid và điện hoàn toàn mang lại cả thách thức và cơ hội kinh doanh.

PHÂN TÍCH LỰC & ĐỘ BỀN Ô TÔ

Mô phỏng sự phá hủy & va đập, mô phỏng thả rơi, mô phỏng nổ.

Mô phỏng thủy động lực học, sự tương tác của chất lỏng, mô phỏng sự tác động của  các vật thể ở tốc độ cao.

Mô phỏng tạo hình, vật liệu composite, va chạm đâm xe, lật theo tiêu chuẩn NCAP,ECE, FMVSS…

Modeling 3D Printing

Thiết Kế, Gia Công, Sơn, Xi Mạ, Dán Simili, Ốp Giả gỗ, Bộc Da,... & Lắp ghép Thành Bộ Hoàn ChỉnhMOCKUP BUCK

Những mô hình mẫu giống thực tế trên 90% phục vụ cho việc nghiệm thu & đánh giá thiết kế thực tế, test chức năng của sản phẩm thực tế, thực hiện khảo sát marketing, đánh giá hợp đồng sản xuất với khách hàng,…. 

Thinksmart thực hiện trọn gói từ thiết kế ý tưởng, thiết kế kết cấu đến gia công & chế tạo kết hợp các công nghệ truyền thống & IN 3D SLA Cao cấp, In 3D chế tạo đèn xe, nút nhấn, màn hình TV, ghế, khung sườn, sơn, xi mạ, dán simili, ốp dán gỗ, bộc da,…Lắp ráp vận hành.

Khám Phá Ngay

Công Nghệ Quét 3D Ô Tô Photogrammetry Chính Xác Tọa Độ

Quét 3D Thâm Nhập Mọi Khía Cạnh Của Sản Xuất Ô Tô

Kiểm Soát Chất Lượng

Có thể dễ dàng thu được độ lệch của từng vị trí bằng cách so sánh dữ liệu 3D và bản vẽ CAD gốc, điều này mang lại sự thuận tiện lớn cho việc phát hiện các chiều của các vật thể phức tạp và bề mặt đường cong. Ngoài ra, việc khớp dữ liệu góp phần nhận được dữ liệu về đồng trục, khoảng cách lỗ và độ hở lắp ráp và kích thước 2D.

Trực Quan 3D

Lắp ráp các dữ liệu 3D để có được một mô hình 3D có độ chính xác cao hoàn chỉnh. Việc lắp ráp có thể được mô phỏng thông qua phần mềm 3D chuyên nghiệp, dễ dàng để có được kết quả và phân tích lắp ráp. Nếu lắp ráp ảo thất bại, lắp ráp sau đó có thể được cải thiện dựa trên dữ liệu sai lệch.

Kỹ Thuật Đảo Ngược (RE)

Máy quét 3D có thể lấy dữ liệu 3D cực cao của các đối tượng. Khi truyền dữ liệu 3D sang phần mềm mô hình 3D, nó sẽ hỗ trợ dữ liệu cho thiết kế hình dạng, giúp giảm thời gian lập bản đồ nhân tạo. Hơn nữa, độ chính xác của máy quét laser 3D có thể lên tới 0,03mm để đảm bảo mô hình đảo ngược chính xác hơn , giúp tiết kiệm chi phí phát triển và rút ngắn chu kỳ phát triển cho các nhà sản xuất ô tô.

Công Nghệ Chế Tạo Thảm, Da Ghế & Dán Phim Cách Nhiệt

Đối với những bề mặt cong lớn, phức tạp, nhiều lỗ, hốc, việc dùng dữ liệu 3D để thiết kế phim cách nhiệt, tem cho ô tô dễ dàng hơn, tiết kiệm vật liệu và thời gian dán.

Máy quét 3D iReal 2E với khả năng quét nhanh, chính xác, quét linh hoạt, giá cả hợp lý, sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn

Video Dự Án Quét 3D Ô Tô Của Thinksmart

Công Nghệ Thiết Kế Nội Thất Ô Tô
Quét 3D Không Cần Dán Điểm
Quét 3D Vật Kích Thước Lớn
Quét 3D Vật Bóng Loáng, Không Cần Xịt Bột
Kiểm Tra Vỏ Xe Ô Tô
Phát Triển Thiết Kế Nắp Capo

Thiết Kế Kỹ Thuật

5 Ứng Dụng Chính Của In 3D Trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô

1. Đối với thiết kế.

2. Sản xuất trực tiếp các bộ phận kết cấu phức tạp.

3. Sản xuất các bộ phận kết cấu nhẹ trên ô tô.

4. Tùy chỉnh phôi đặc biệt và thiết bị thử nghiệm.

5. Sản xuất mô hình xe hoàn chỉnh.

Theo truyền thống, bước cuối cùng của thiết kế đó là tạo Mô hình đất sét, công đoạn này làm mất rất nhiều thời gian và công sức.

Nhưng khi sử dụng công nghệ In 3D, công đoạn tạo mô hình sản phẩm trở nên nhanh chóng, bề mặt láng bóng, sắc nét, độ chính xác cao, lắp ráp dễ dàng.

In 3D cũng có thể trực tiếp sản xuất một số bộ phận đáp ứng mọi nhu cầu và giảm chi phí, chẳng hạn như một số bộ phận của xe F1, xe hơi sang trọng và siêu xe.

Bài viết về Giải pháp ô tô

.
.
.
.