Close

10/04/2024

ALTAIR ACUSOLVE – GIẢI PHÁP MÔ PHỎNG ĐỘNG LỰC HỌC CHẤT LỎNG HIỆU QUẢ

Giới Thiệu Về AcuSolve

Altair AcuSolve là một công cụ mô phỏng Động Lực Học Chất Lỏng (CFD) mạnh mẽ, cung cấp đầy đủ các mô hình vật lý. Từ mô phỏng dòng chảy, truyền nhiệt, đến khuấy động và vật liệu phi Newton, tất cả đều được xử lý bởi công nghệ solver mạnh mẽ và có khả năng mở rộng của AcuSolve.

giải pháp mô phỏng động lực học

Ưu Điểm Nổi Bật:

  • Hiệu Quả & Tiện Lợi: Ổn định và tiện ích để đạt được kết quả chính xác. Việc lặp lại nhiều ngày hoặc tuần để cải thiện chất lượng lưới không còn cần thiết.
  • Vật Lý Nâng Cao: Các thách thức như mô phỏng tuần hoàn của dòng chảy, đa pha hòa trộn hoặc không hòa trộn, và tương tác chất lỏng – cấu trúc được đơn giản hóa bởi công nghệ solver đơn của AcuSolve.
  • Hiệu Suất Cao, song song: Để tận dụng CFD một cách tối đa, việc kiểm tra nhiều hình dạng ngay từ đầu quá trình thiết kế là chìa khóa, đòi hỏi quá trình giải pháp nhanh chóng.

phần mềm mô phỏng Acu Solve

Tính Năng Mô Phỏng

  • Mô Hình Dòng Chảy: Tập trung vào dòng chảy không nén và dòng chảy nén cận âm thanh, với đầy đủ các mô hình vật liệu cho dòng chảy Newton và phi Newton.
  • Mô Hình Truyền Nhiệt và Bức Xạ: Hỗ trợ đầy đủ các tính năng để phân tích truyền nhiệt trong cả chất rắn và chất lỏng.

mô phỏng động lực học chất lỏng

Tính Năng Đa Vật Lý

Rigid Body Dynamics: Tính toán động lực học của các body không tương tác.

Linear Structural Deformations: Hỗ trợ thêm khi kết hợp với các sản phẩm trong bộ Altair HyperWorks.

công nghệ mô phỏng tại thinksmart

Altair AcuSolve là một lựa chọn hàng đầu cho những ai tìm kiếm một giải pháp CFD toàn diện, chính xác và dễ sử dụng.

Hy vọng bài giới thiệu này cung cấp cái nhìn tổng quan và súc tích về Altair AcuSolve. Nếu bạn cần hiểu rõ hơn về công nghệ mô phỏng, hãy liên hệ với chúng tôi.

quy mô thinksmart

Thinksmart Chuyên Cung Cấp Các Giải Pháp Mô Phỏng Như: Mô Phỏng Lực & Độ Bền, Phân Tích Đa Vật Lý Điện Từ, Mô Phỏng Dập Tấm Inspire Form, Phân Tích Cấu Trúc Radioss, Phân Tích Dòng Nhiệt & Rung Ồn CFD, Mô Phỏng Hạt EDEM……

Thinksmart Chuyên Cung Cấp Gói Giải Pháp Công Nghệ: 3D Scan + Photogrammetry & Thiết Kế Ngược (RE), SLA 3D Printing & FDM 3D Printing, Robot CNC, Altair Simulation, Concept/ Industrial Design, Jig & Fixture, RTM, SMC, Vacuum Forming Plastic, Inspecting, Mockup, Production,…

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ đem lại lợi ích vượt mong đợi, và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

.
.
.
.