Close

24/08/2022

Altair® FluxMotor® Giải Pháp Thiết Kế Động Cơ Điện

Altair® FluxMotor®

 KHÁM PHÁ CẤU TRÚC ĐỘNG CƠ ĐIỆN VÀ TỐI ƯU HÓA ĐA VẬT LÝ

     FluxMotor chuyên giải quyết vấn đề thiết kế động cơ điện trên toàn cầu. Nó cho phép các kỹ sư đẩy nhanh quá trình thiết kế máy móc, nhanh chóng khám phá nhiều cấu hình khác nhau trong khi xem xét các ràng buộc đa vật lý và chọn các tùy chọn hứa hẹn nhất trong vòng vài phút.

    Môi trường trực quan của FluxMotor cho phép người dùng từ không chuyên đến các chuyên gia để tạo phân tích, báo cáo và tối ưu hóa động cơ điện của họ một cách hiệu quả.

    Trong một môi trường duy nhất, khả năng đa vật lý mới cho phép các nhà thiết kế không chỉ dự đoán hiệu suất điện từ của động cơ mà còn tối ưu hóa khả năng làm mát và hiệu suất NVH.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG FLUXMOTOR ĐỂ THIẾT KẾ ĐỘNG CƠ ĐIỆN?

Thiết kế và tích hợp hiệu quả

    Nền tảng trực quan và chuyên dụng cho động cơ thúc đẩy các nhóm kỹ sư bổ sung trong quy trình làm việc toàn cầu từ khám phá thiết kế động cơ điện đến tối ưu hóa đa vật lý, đồng thời xem xét tích hợp hệ thống cuối cùng.

Thiết kế và tích hợp hiệu quả

Quá trình phát triển tải trước

    Giải quyết các hạn chế thiết kế đa vật lý phức tạp từ giai đoạn ý tưởng cho phép các nhóm thiết kế đưa ra các quyết định chiến lược sớm tác động đến chi phí trong khi vẫn tối ưu hóa hiệu suất.

Thiết kế và tích hợp hiệu quả

Nhanh chóng, chính xác và toàn diện

    Một giải pháp độc đáo cung cấp phân tích động cơ điện tử chính xác, xem xét hiệu suất điện từ, khả năng làm mát và mô phỏng cấu trúc trong một nền tảng duy nhất với thời gian tính toán cạnh tranh.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ALTAIR FLUXMOTOR

Tăng năng suất cao

    Giao diện trực quan với môi trường đa vật lý hiệu quả cho phép các nhà thiết kế khám phá nhiều biến thể hơn trong thời gian ngắn hơn và tập trung vào nhiệm vụ chính của họ: đổi mới.

Giải pháp đa vật lý

    FluxMotor® cung cấp duy nhất phân tích động cơ điện tử đầy đủ và chính xác xem xét hiệu suất điện từ, khả năng làm mát, mô phỏng tiếng ồn và rung động trong một nền tảng duy nhất.

Độ chính xác được công nhận

     Kết hợp hơn 35 năm kinh nghiệm của Altar® Flux® trong việc tạo mô hình động cơ phần tử hữu hạn với chuyên môn được đánh giá cao của Altair về phân tích đa vật lý, FluxMotor mang lại kết quả mà các kỹ sư tin tưởng.

Báo cáo và so sánh hiệu quả

   Các báo cáo có thể tùy chỉnh có tính năng bản đồ và bảng dữ liệu hoàn chỉnh được tự động chỉnh sửa. Bộ so sánh nhúng giúp đưa ra các lựa chọn sáng suốt bằng cách chọn hầu hết các máy hoạt động tốt.

Khả năng tối ưu hóa mạnh mẽ

    Dự đoán hiệu suất của máy tại một số điểm làm việc hoặc trong toàn bộ chu kỳ nhiệm vụ để đáp ứng các yêu cầu đa vật lý, ngay cả trong giai đoạn thiết kế ban đầu.

Khả năng kết nối liền mạch

    Đơn giản hóa quyền truy cập vào phân tích đa vật lý nâng cao, tích hợp hệ thống và tối ưu hóa, với khả năng tự động hóa kịch bản tùy chỉnh bằng giải pháp tích hợp của Altair.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC ALTAIR FLUXMOTOR TRONG THIẾT KẾ ĐỘNG CƠ ĐIỆN

Kim tra và báo cáo t đng

 

Thiết kế nhanh ý tưởng e-Motor

Phân tích và tối ưu hóa đa vật lý

So sánh và xếp hạng e-Motors

Xuất mô hình sang Altair Flux

Có thể bạn quan tâm:

>> Công nghệ Scan 3d cho thiết kế nội thất xe hơi,

>> Dự báo về ngành ô tô, đo khuôn khổ lớn chỉ bằng một máy quét 3d cao cấp

>> Ứng dụng edem- giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp

>> Giải Pháp Kiểm Tra 3D Cho Ngành Đúc 3D

>> Chuyên gia nói gì về ngành công nghiệp ô tô trong năm 2022

.
.
.
.