Close

16/01/2021

Công Nghệ In 3D – Cánh Tay Đắc Lực Của Ngành Công Nghiệp Ô Tô

[ Sức bật Khởi nghiệp sáng tạo – Công nghệ in 3D ] Vừa qua, Công ty Thinksmart, Đài TH HTV cùng Khu Công nghệ cao TP.HCM  đã phối hợp thực hiện buổi ghi hình giới thiệu về Công nghệ in 3D. Giá trị của công nghệ in 3D ngày càng được khẳng định trong công nghệ sản xuất và cơ khí chế tạo. Nó đã trở thành trợ thủ đắc lực trong ???̀?? ??̂?? ?????̣̂? Ô tô và các lĩnh lực khác.

công nghệ in 3d cao cấp cho linh kiện, phụ tùng xe ô tô

Công nghệ in 3d cao cấp cho linh kiện, phụ tùng xe ô tô

IN 3D CÓ VAI TRÒ GÌ TRONG CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT Ô TÔ

Qua quá trình phát triển và áp dụng vào thực tế sản xuất công nghiệp, in 3D có những lợi ích rõ rệt như sau:

➢ Giúp tiết kiệm chi phí: ít hao tổn vật liệu và ít rác thải sản xuất hơn truyền thống, độ chính xác cao nên giảm chi phí sai sót

➢ Rút ngắn thời gian chế tạo: quá trình tạo mẫu nhanh hơn, có thể kiểm soát được bằng phần mềm lậ trình sẵn, tự động hóa cao

➢ Đột phá trong công nghệ sản xuất: mẫu dễ chỉnh sửa, đột phá còn thể hiện ở mặt thời gian được rút ngắn

➢ Tạo ra khác biệt, tăng lợi thế trong kinh doanh: tất cả các lợi ích khi kết hợp nhau sẽ cho ra sản phẩm nổi trội hơn đối thủ về mặt thời gian, độ chính xác và sự linh hoạt của thiết kế mẫu.

In 3D tSLA tự động hóa linh kiện ô tô

In 3D tSLA tự động hóa linh kiện ô tô

Tại Thinksmart, công nghệ 3D được chúng tôi áp dụng trong Gói giải pháp công nghệ ô tô nhằm đem lại giá trị hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

>> Khám phá Gói giải pháp Ô tô Thinksmart:

Giải pháp ô tô

Cùng ông Lê Hoài Quốc- chủ tịch hội tự động hóa TP. Hồ Chí Minh chia sẻ các thông tin về công nghệ 3D qua video sau đây. Qua chia sẻ của chuyên gia để thấy được lý do In 3D ra đời và đang dần chiếm lĩnh thì trường công nghệ như một biện pháp tối ưu cho các nhà sản xuất công nghiệp và các nhà sản xuất ô tô.

.
.
.
.