Close

14/10/2023

Dịch Vụ Quét 3D Uy Tín – Quét Mẫu Theo Yêu Cầu – Thinksmart

quét 3D siêu trọng

Để phục vụ cho các dịch vụ quét 3D uy tín nhất đến với Khách hàng, Công ty Thinksmart đã đầu tư tất cả các công nghệ hiện đại nhất về lĩnh vực 3D, các máy quét 3D mới nhất trên thị trường – nhằm mang đến những trải nghiệm công nghệ và sản phẩm tốt nhất cho Khách hàng.

Tổng Quan Về Công Nghệ Quét 3D

Công nghệ quét 3D là quá trình sử dụng máy quét công nghệ 3D chiếu laser trực tiếp vào đối tượng vật thể, từ đó tạo ra mô hình 3 chiều của một đối tượng. Sau khoảng 10 – 15p quét tùy vào kích thước vật thể, chúng ta đã có được File 3D tổng quát về vật thể vừa quét, phục vụ cho công việc tùy chỉnh thiết kế lại với mục đích chế tạo. Công nghệ quét 3D ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực trong đời sống, bao gồm:

Công ty quét 3D chuyên nghiệp

Quản lý thông tin không gian: Quét 3D giúp tạo ra biểu đồ không gian chi tiết của môi trường, hữu ích cho việc quản lý dự án xây dựng, bất động sản, hoặc lập bản đồ.

Nghệ thuật và giải trí: được sử dụng để tạo ra mô hình 3D của đối tượng, địa điểm hoặc cảnh quan trong ngành công nghiệp điện ảnh, trò chơi, và nghệ thuật số.

Y tế: ứng dụng để tạo ra mô hình 3D của cơ thể con người hoặc các bộ phận cơ thể để sử dụng trong phẫu thuật, tạo ra prosthesis, hoặc nghiên cứu y tế.

Ngành công nghiệp: Quét 3D có thể áp dụng trong sản xuất để kiểm tra chất lượng sản phẩm, tạo ra mẫu nguyên thủy cho việc sản xuất hàng loạt, hoặc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

công nghệ quét 3D tại Thinksmart

Các Dịch Vụ Tại Thinksmart

Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ quét 3D tại Tphcm nhằm phục vụ cho các ngành công nghiệp chế tạo, phục vụ cho việc tính toán mô phỏng bền, tối ưu hóa kết cấu và các công nghệ mô phỏng trong lĩnh vực Ô tô.

quét 3D cho mô phỏng tại Thinksmart

Bên cạnh đó, Thinksmart còn ứng dụng các công nghệ quét 3D đối với các vật thể siêu trường siêu trọng, các đối tượng có kích thước lớn thường mang lại sự lo ngại đối với các kỹ sư nếu muốn có được File 3D. Giờ đây với công nghệ quét 3D hiện đại, chỉ cần vài chục phút hoặc một giờ đồng hồ là bạn đã có được File 3D hoàn chỉnh, sắc nét để phục vụ vào lĩnh vực của mình.

Công nghệ Quét 3D hiện nay đã có những tiến bộ đáng kể trong thập kỷ gần đây, với sự phát triển của công nghệ và giảm giá thành. Nó đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực và được sử dụng rộng rãi để thu thập thông tin không gian và tạo ra mô hình 3D định dạng số.

dịch vụ quét 3D uy tín, chất lượng

Thinksmart tự hào khi được là một trong những công ty có dịch vụ quét 3D uy tín, với các công nghệ hiện đại nhất có tại công ty. Thinksmart đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, thời gian lấy File nhanh chóng và giá cả tốt nhất thị trường.

công ty quét 3D thinksmart

Các Công nghệ liên quan tại Thinksmart:

>> Công Nghệ In 3D Sắc Nét, Độ Chính Xác Cao

>> Công Nghệ Phân Tích Mô Phỏng Lực, Tính Toán Độ Bền

>> Dịch Vụ Mockup Buck – Chế Tạo Mẫu

 

.
.
.
.