Close

06/11/2020

Công Ty Thinksmart Tại Talkshow: Ngành Cơ Khí Và Cơ Hội Nghề Nghiệp Tại ĐBSCL

[ Thinksmart – Talkshow ] Với mong muốn giúp sinh viên ngành cơ khí có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu thêm về ngành nghề cũng như có được những định hướng cho tương lai.

➡️ Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức chương trình Ký kết MOU và talkshow với chủ đề “Sự phát triển của ngành Cơ Khí và cơ hội nghề nghiệp tại ĐBSCL”.

 Khách mời của chương trình gồm có:

? Ông Phạm Minh Quốc – Giám Đốc Vườn Ươm Công Nghệ Công Nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

? Ông Lâm Minh Trực – Giám Đốc Công Ty TNHH Cơ Khí Thế Dân.

? Ông Nguyễn Thanh Thủy – Chủ Tịch Công Ty TNHH Thinksmart Việt Nam.

? Ông Huỳnh Minh Điền – Phó Giám Đốc Công Ty TNHH Sấu Con.

Công ty Thinksmart với chi nhánh Thinksmart Cần Thơ luôn đồng hành cùng hệ thống giáo dục đào tào khu vực ĐBSCL, bàn giao các Gói giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với phương châm Cam kết trở thành bạn đồng hành của các doanh nghiệp, nhà trường dám bứt phá. Thinksmart mang lại cho doanh nghiệp quý khách sự phát triển bền vững, mạnh mẽ.

Tại Talkshow lần này, chủ tịch Thinksmart Nguyễn Thanh Thủy, chuyên gia trong lĩnh vực khuôn mẫu, giải pháp ô tô đem tới những chia sẻ quý giá giúp cho các bạn sinh viên có một định hướng tốt cho tương lai. Đồng thời, Thinksmart chia sẻ những công nghệ hiện đại, công nghệ tương lai trong Gói giải pháp công nghệ của mình: 3D Scan & RE => Concept/ Industrial Design => Altair Simulation => High end SLA 3D Printing & CNC => Mold design => 3D Inspection => 3D Mockup

Với các chi nhánh trải dài từ Bắc xuống Nam, Thinksmart luôn đồng hành cùng giáo dục nước nhà, nhằm nâng cao kiến thức đồng thời giúp sản sinh ra các thế hệ sinh viên tài năng, nhằm phát triển nền kinh tế nước nhà.

??? Thinksmart to Breakthrough

? Website: https://thinksmart.com.vn/
☎️ Hotline: 0286 2715 968
? Mail: info@thinksmart.com.vn
? Số 5, Đường số 4, Khang An, P. Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

#Thinksmart #Automotive #giaiphapoto #OtoVietnam

Khám phá thêm các ký kết giáo dục mà Thinksmart tham gia:

60 Doanh nghiệp kết nối_Báo Công Thương

Dự Án Số Hóa Trung Tâm Điện Gió Khổng Lồ Nhờ Máy Quét 3D KSCAN Công Nghiệp

.
.
.
.