Close

26/04/2024

FORMLABS 4 Chính Thức Trình Làng Đến Thị Trường In 3D

máy in 3D công nghệ mới trình làng Formlabs 4, máy in 3D cao cấp

Vào ngày 17/04/2024, Hãng Formlabs đã chính thức mang đến thị trường In 3D một dòng Máy in để bàn hoàn toàn mới, với hàng loạt các công nghệ mới được tích hợp – đó là Máy In 3D Để Bàn Formlabs 4. Sau đây Thinksmart mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu thêm chi tiết về con máy in Formlabs 4 mới ra mắt này nhé.

Một Số Nâng Cấp Trên Formlabs 4

Tốc độ in nâng cấp đáng kể: hầu hết các mẫu in chỉ trong 2h

Vật liệu linh hoạt: đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng

Tiếp cận dễ dàng: hầu hết ai cũng có thể tiếp cận được chỉ trong vòng 15 phút

Độ tin cậy: Với các công nghệ mới được tích hợp thêm, thì độ tin cậy được tăng lên đáng kể với dòng Formlabs 4.

Độ chính xác cao: Mẫu in ra với độ chính xác cao, chi tiết sắc nét.

Máy in 3D Formlabs 4 cao cấp, tốt nhất

Ứng Dụng Vào Cơ Khí Chế Tạo Sản Xuất

Formlabs được biết đến là dòng máy in 3D để bàn tốt nhất, với doanh số luôn đứng TOP trên thị trường công nghệ in 3D. Hầu hết tất cả các ngành công nghiệp hiện nay Formlabs đều có thể ứng dụng vào, giúp quy trình phát triển sản phẩm trở nên nhanh chóng, tối ưu hóa chi phí & thời gian đáng kể. Một số ngành công nghiệp điển hình mà Formlabs đã ứng dụng vào tốt nhất: kỹ thuật cơ khí, công nghiệp chế tạo, công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ, giáo dục, nghiên cứu, truyền thông giải trí, nữ trang,….

những ứng dụng của formlabs vào các ngành công nghiệp lớn

Ứng Dụng Vào Ngành Y Khoa, Nha Khoa

Một bước tiến mạnh mẽ của Formlabs đó là được ứng dụng trong ngành Y khoa, Nha khoa. Tạo ra các mẫu in 3D giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị phục hồi và giúp các bác sĩ có những phương pháp phù hợp, tối ưu thời gian nghiên cứu phát triển.

Thư Viện Vật Liệu Đa Dạng, Đa Ứng Dụng

Với khả năng in đa dạng cùng thư viện vật liệu phong phú, Formlabs đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về vật liệu của khách hàng.

vật liệu in đa dạng của máy in 3D Formlabs

Thinksmart hân hạnh là Nhà Phân Phối độc quyền Máy In 3D để bàn Formlabs tại Việt Nam, mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với thị trường nội địa, từ đó giúp cho các quy trình sản xuất được tối ưu hóa, đất nước phát triển vững mạnh hơn.

thinksmart cung cấp máy in 3D Formlabs

Thinksmart Chuyên Cung Cấp Gói Giải Pháp Công Nghệ: 3D Scan + Photogrammetry & Thiết Kế Ngược (RE), SLA 3D Printing & FDM 3D Printing, Robot CNC, Altair Simulation, Concept/ Industrial Design, Jig & Fixture, RTM, SMC, Vacuum Forming Plastic, Inspecting, Mockup, Production,…

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ đem lại lợi ích vượt mong đợi, và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

.
.
.
.