Close

06/07/2021

Giới Chuyên Gia Xem Đây Là Bước Đột Phá Công Nghệ Hỗ Trợ Thiết Kế và Sản Xuất Ô Tô

Với bước chuyển mình bức phá, trong thiết kế & sản xuất ô tô đã sử dụng công nghệ hiện đại giúp nhanh chóng thay đổi kiểu dáng và nâng cao uy tín chất lượng. Bình luận tại cộng đồng OTO-HUI 

>>> Nguồn tại đây:

 

Công Nghệ Quét 3D phụ vụ thiết kế sản xuất ô tô và cơ khí

Scan 3D ô tô nếu không có chức năng Photogrammetry thì dữ liệu file 3D sẽ sai lệch không sử dụng được. Có file 3d, chúng ta dễ dàng cải tiến thiết kế chính xác và nhanh, tạo điều kiện tối ưu trong sản xuất ô tô.

 

Công Nghệ Mô Phỏng_Altair_USA

Mô phỏng giúp tối ưu hóa kết cấu thiết kế, giảm trọng lượng, tăng đồ bền và tuổi thọ. Hạn chế lỗi khi xe ra thị trường, tăng chất lượng xe và tăng uy tín thương hiệu nhà sản xuất ô tô.

 

Công Nghệ Chế Tạo Mẫu In 3D: Vật liệu nhựa ABS và Kim Loại

 

 

Công Nghệ Kiểm Tra Laser Với Công Nghệ Scan 3D

Chế tạo ra các mẫu có kích thước bé đến lớn bằng chiếc xe Bus 12 mét. Mẫu sử dụng luôn vào thực tế và copy ra khuôn âm composite hoặc mockup.

Quy trình:
Bước 1: Quét 3D mẫu thực tế đang có thành file 3D STL.
Bước 2: Ghép file 3D STL quét được với file 3D thiết kế ban đầu.
Bước 3: Giới hạn dung sai, kết quả khu vực màu xanh lá cây là mẫu thực tế đang đúng với dung sai cho phép, màu xanh đậm là mẫu đang lõm vào với con số cụ thể, màu đỏ là mẫu thực tế đang lồi ra với con số cụ thể. Trường hợp không có file 3D thiết kế thì đo trực tiếp trên file 3D STL.

Công Nghệ Mockup Buck trong sản xuất ô tô và cơ khí 

Muckup Buck là sự kết hợp từ thiết kế ý tưởng, thiết kế kết cấu đến gia công & chế tạo, kết hợp các công nghệ truyền thống & IN 3D SLA Cao cấp, In 3D chế tạo đèn xe, nút nhấn, màn hình TV, ghế, khung sườn, sơn, xi mạ, dán simili, ốp dán gỗ, bọc da,…Lắp ráp vận hành.

Hiện nay, các công nghệ trên đã và đang được 80% các nhà máy ô tô Việt Nam sử dụng. 80% các nhà máy ô tô Việt Nam đang là khách hàng của Thinksmart.

? 0968 968 468 (Anh Thủy)

? Info@thinksmart.com.vn

https://thinksmart.com.vn/giai-phap-o-to/

? Trụ sở chính HCM: Số 5, Đường số 4, Khang An, P. Phú Hữu, Q9, HCM.

? Chi nhánh Hà Nội: Số 04, Ngõ 64, Phố Ngô Xuân Quảng, TT. Trâu Quỳ, H. Gia Lâm, HN.

? Chi nhánh Đà Nẵng: Số 51 Nguyễn Quang Bích, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, ĐN.

? Chi nhánh Cần Thơ: Đường số 8, KCN Trà Nóc 2, P. Phước Thới, CT.

 

.
.
.
.