Close

03/10/2023

Hệ Thống QC 3D Laser TrackScan Sharp Kết Hợp Thiết Bị CMM Di Động T-Probe

máy quét 3D Trackscan

Giới Thiệu Về TrackScan Sharp

Máy quét 3D TrackScan-Sharp, bao gồm máy quét di động i-Scanner và i-Tracker quang học, là thế hệ hoàn toàn mới của hệ thống đo lường QC 3D quang học của hãng Scantech để QC kiểm tra các bộ phận có quy mô lớn. Được thiết kế với bộ xử lý tích hợp của i-Tracker dành cho Edge Computing, máy ảnh công nghiệp 25 megapixel và các công nghệ tiên tiến, TrackScan-Sharp rất lý tưởng để đo các bộ phận có kích thước lớn hoặc nhiều bộ phận cùng lúc mà không gặp khó khăn khi phải liên tục di chuyển thiết bị.

Trackscan-Sharp hỗ trợ truyền dữ liệu có dây và không dây để phục vụ cho các mục đích công nghiệp khác nhau, giúp việc quét trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng có thể hoạt động với module đèn phụ trợ để kiểm tra các lỗ và khe sâu. TrackScan-Sharp là giải pháp tối ưu cho các phép đo hiệu quả và ổn định nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, kiểm soát chất lượng, v.v.

Giá Trị Điểm Ảnh Cực Cao Cho Các Chi Tiết Phức Tạp

Hệ thống TrackScan-Sharp được trang bị camera công nghiệp hoàn toàn mới. Máy ảnh với độ phân giải 25 megapixel, gấp 5 lần so với thế hệ trước. Nhờ thuật toán LED thích ứng động, độ sâu trường ảnh tầm xa và khả năng chống nhiễu mạnh, hệ thống có thể tự động thu được hình ảnh rõ nét trong phạm vi dài tới 6 mét.

máy quét QC 3D Laser

Đo Khối Lượng Lớn

Hỗ trợ khối lượng đo rộng và thuật toán đo cạnh mạnh mẽ, TrackScan-Sharp cho phép quét một lần các bộ phận có quy mô lớn. Người dùng không cần phải liên tục di chuyển thiết bị theo dõi khi đo các bộ phận lớn, điều này đảm bảo các phép đo hiệu quả, trơn tru và chính xác.

khoảng cách đo siêu lớn, máy quét 3D Trackscan

Edge Computing & Hiệu Suất Ấn Tượng

Thiết kế mới của I-Tracker có bộ xử lý tích hợp để xử lý hình ảnh và tính toán dữ liệu hiệu quả, có thể cung cấp tọa độ trong thời gian thực. Edge Computing cải tiến này giúp tăng cường sức mạnh tính toán của máy tính để nó có khả năng xử lý dữ liệu được quét tốt hơn. Máy quét 3D Trackscan tối ưu hóa dữ liệu và làm cho dữ liệu trở nên đáng tin cậy và ổn định hơn, ấn tượng với hiệu suất vượt trội mà nó mang lại.

hiệu suất ấn tượng máy quét 3D QC Trackscan

Độ Chính Xác Cao

Với phần cứng và phần mềm mạnh mẽ, TrackScan-Sharp mang lại kết quả đo với độ chính xác cao. Hệ thống theo dõi 3D quang học này đảm bảo kết quả đo đáp ứng nhu cầu đo lường cao. Nhờ khối lượng theo dõi lớn, tăng khoảng 200%, người dùng có thể đo các bộ phận lớn mà không ảnh hưởng đến độ chính xác.

Hệ thống đo 3D quang học

Quét 3D Nhanh Và Truyền Dữ Liệu Mới

Nhờ công nghệ theo dõi quang học, TrackScan-Sharp đo chính xác các bộ phận mà không cần phải dán các mục tiêu tham chiếu, không xịt bột, không tác động vào hiện vật. Khối lượng theo dõi lớn của nó cho phép người dùng đo nhiều bộ phận cùng một lúc, do đó cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động.

Hệ thống quét 3D có thể truyền dữ liệu cả khi có dây và không dây. Với chế độ có dây, hệ thống có thể gửi dữ liệu qua khoảng cách xa phù hợp với tiêu chuẩn đo lường công nghiệp. Các ứng dụng hỗ trợ chế độ không dây tùy chọn, trong các điều kiện làm việc khác nhau, thuận tiện nhờ hoạt động cắm và chạy. Nó có thể được thiết lập nhanh chóng và vận hành linh hoạt để phục vụ các điều kiện môi trường khác nhau, đảm bảo các phép đo hiệu quả.

Công nghệ quét 3D Laser các vật thể lớn

Thông Số Kỹ Thuật Máy Quét QC 3D Laser TrackScan Sharp

Thông số kỹ thuật máy quét TrackScan Sharp

Máy Đo CMM Di Động T-Probe

T-Probe là hệ thống thăm dò di động đi kèm với i-Tracker để thu được kích thước của các đối tượng một cách chính xác và nhanh chóng tại hiện trường mà không cần phải dùng thước đo hay máy quét 3D chuyên dụng, chẳng hạn như lỗ tham chiếu và điểm ẩn, các kích thước hình học. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong việc đo các đồ gá, các bộ phận dập…

Với các thông số nổi bật, Thiết bị dò di động CMM T-Probe mang lại hiệu quả tuyệt vời cho công việc đo lường của bạn:

máy dò di động cầm tay TProbe

Đo Lường Không Giới Hạn

Khi kết hợp với i-Tracker, T-Probe có thể được sử dụng không dây. T-Probe có thể tự động căn chỉnh tọa độ của dữ liệu được quét và dữ liệu thăm dò: điều đó có nghĩa là người dùng có thể thăm dò bộ phận ngay sau khi quét 3D. Nó mang lại sự tự do di chuyển để đo các bộ phận lớn với các tính năng phức tạp mà không bị hạn chế bởi các dây kết nối.

máy dò di động CMM

Hiệu Suất Mạnh Mẽ & Hiệu Quả Vượt Trội

T-Probe có độ lặp lại một điểm lên tới 0,025 mm. Tốc độ đo của nó có thể đạt tới 60 phép đo/giây, được thiết kế để đo hiệu quả và chính xác các loại bộ phận khác nhau.

Sử Dụng Thoải Mái & Vận Hành Dễ Dàng

Được làm bằng sợi carbon, T-Probe rất nhẹ, chỉ nặng 450g. Tính di động và tay cầm tiện dụng của nó giúp bạn dễ dàng thăm dò. Người vận hành có thể làm việc với nó trong thời gian dài mà không cảm thấy mệt mỏi.

thiết bị dò cơ khí công nghiệp

Ứng Dụng Rộng Rãi

T-Probe có nhiều loại đầu dò khác nhau với độ dài khác nhau, có thể được sử dụng ở các phân xưởng phức tạp bất kể rung động. Khi kết hợp với Tviewer và phần mềm, nó có thể tiến hành thăm dò quang học theo thời gian thực.

T-Probe là sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống TrackScan Sharp, với sự chính xác và linh hoạt trong các lĩnh vực khác nhau, sự kết hợp này sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho công việc của bạn, giúp công việc trở nên đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả tuyệt vời.

ứng dụng thiết bị dò CMM vào công nghiệp

Thinksmart chuyên cung cấp Gói giải pháp công nghệ: 3D Scan + Photogrammetry & RE, Concept/ Industrial Design, Altair Simulation, SLA 3D Printing & CNC, Jig & Fixture, RTM, SMC, Vacuum Forming Plastic, Inspecting, Mockup, Production,…

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ đem lại lợi ích vượt mong đợi cho Quý Khách hàng.

Bài viết liên quan công nghệ khác tại Thinksmart:

>> Ứng Dụng Quét 3D Vào Sửa Chửa & Bảo Trì Nhà Máy Nhiệt Điện

>>Thiết Kế Động Cơ Điện Dựa Trên Mô Phỏng Tối Ưu Hóa Đa Vật Lý

>> Buổi Trình Bày Các Công Nghệ Scan 3D, In 3D Của Thinksmart Tại Vũng Tàu

.
.
.
.