Close

18/10/2023

Hội Thảo Ứng Dụng Chuyển Đổi Số Cho Công Nghiệp Chế Tạo Tại SHTP

ảnh đại diện hội thảo SHTP

Thinksmart Trình Bày Tại Hội Thảo

Các Chuyên Gia Công Nghệ của Thinksmart vinh dự được trình bày về các công nghệ hiện đại, tối ưu hiệu quả về thời gian sản xuất và chi phí có tại công ty ( Scan 3D, In 3D, Mô phỏng,..) – để ứng dụng vào các ngành công nghiệp Chế biến Chế tạo mang lại sự hiệu quả cao cho quy trình sản xuất sản phẩm.
hội thảo SHTP
1
hội thảo SHTP 2023
2
Các Chuyên Gia Về Kỹ Thuật & Công Nghệ tại Thinksmart lên trình bày

Các Công Nghệ Tại Thinksmart

Buổi Hội Thảo diễn ra tại Trung Tâm SHTP (Khu Công Nghệ Cao – TP Thủ Đức) với sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn về Chế Tạo, Viện chiến lược chuyển đổi số và một số khách mời tham dự.
công nghệ scan 3D tại SHTP
3
quét 3D ứng dụng vào chế biến chế tạo
4
Chuyên Gia Về Công Nghệ Quét 3D, IN 3D tại Thinksmart – Mr. Khánh Trình lên trình bày về quá trình quét 3D mẫu vật thể siêu tiện lợi.
công nghệ mô phỏng tại SHTP
5
Chuyên Gia Về Công Nghệ Phân Tích Tính Toán Mô Phỏng tại Thinksmart – Mr. Quốc Khánh lên trình bày về những lợi ích của Công nghệ mô phỏng khi ứng dụng vào Quy trình sản xuất chế tạo.
ứng dụng công nghệ mô phỏng tại Hội thảo SHTP
6
Thinksmart xin cảm ơn Trung tâm Hội Thảo Khu Công Nghệ Cao (SHTP) đã tạo cơ hội để Thinksmart mang đến những Công nghệ hiện đại, tối ưu nhất tại công ty đến gần hơn với các Doanh nghiệp và Khách hàng. Mong muốn rằng những công nghệ này sẽ giúp ích rất nhiều cho các quy trình sản xuất chế biến chế tạo, cùng nhau hợp tác để đưa đất nước ngày càng phát triển hơn.
Hội thảo 2023 SHTP
7
Thinksmart chuyên cung cấp Gói giải pháp công nghệ: 3D Scan + Photogrammetry & RE, Concept/ Industrial Design, Altair Simulation, SLA 3D Printing & CNC, Jig & Fixture, RTM, SMC, Vacuum Forming Plastic, Inspecting, Mockup, Production,…
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ đem lại lợi ích vượt mong đợi cho Quý Khách hàng.
————
????Trụ Sở Chính HCM: Số 5, Đường số 4, Khang An, P. Phú Hữu, Khu Công Nghệ Cao, TP Thủ Đức.
????Tư vấn công nghệ: 0286 2715 968
????Mail: info@thinksmart.com.vn
????Văn Phòng/Chi Nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu & Cần Thơ, Japan, U.S.
????Xưởng chế tạo: Số 35/4, đường 23 Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Tp Thủ Đức & Hà Nội, Đà Nẵng.
.
.
.
.