Close

07/06/2022

HUMG và THINKSMART ký thỏa thuận hợp tác phần mềm Phân tích, Tính toán & Mô phỏng

HUMG ký thỏa thuận hợp tác với Công ty cung cấp phần mềm phân tích mô phỏng Think Smart

Ngày 16/5/2022, tại Hội trường 300 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Mỏ – Địa chất và Công ty TNHH ThinkSmart, và hãng Altair- cung cấp phần mềm phân tích tính toán mô phỏng trong công nghiệp.

 THINKSMART- HÃNG ALTAIR HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐH MỞ ĐỊA CHẤT HÀ NỘI

Tham dự lễ ký kết có Ông Trần Quang Tùng – Giám đốc Công ty TNHH ThinkSmart; Ông Satish – Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của công ty Altair Engineering Inc; Ông Lê Hoài Thanh – Giám đốc Kỹ thuật hãng phần mềm Altair- cung cấp các gói giải pháp phân tích tính toán mô phỏng tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Mỏ – Địa chất có GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Việt Hà –Trưởng phòng Quan hệ công chúng và Doanh nghiệp và đại diện lãnh đạo Phòng, Khoa, các đơn vị trong trường và các bạn sinh viên.

GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất

GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ – Địa chất

 

Ông Trần Quang Tùng - Giám đốc Công ty TNHH TMDV Think Smart

Ông Trần Quang Tùng – Giám đốc Công ty TNHH TMDV ThinkSmart

 

Ông Satish - Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Công ty Altair Engineering Inc

Ông Satish – Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Công ty Altair Engineering Inc

 

Ông Lê Hoài Thanh - Giám đốc Kỹ thuật Hãng phần mềm Altair tại Việt Nam

Ông Lê Hoài Thanh – Giám đốc Kỹ thuật Hãng phần mềm Altair tại Việt Nam

  GIÁM ĐỐC THINKSMART, CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ VÀ LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐH MỞ ĐỊA CHẤT CÓ CÙNG MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Hai đơn vị đã cùng nhau ký biên bản thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực kỹ sư nghiên cứu phát triển trình độ cao. Sử dụng phần mềm phân tích mô phỏng cho các doanh nghiệp. Hướng đến mục tiêu phát triển công nghệ ứng dụng phần mềm mô phỏng VAE cho giảng viên và sinh viên.

Phát biểu tại lễ ký kết, GS.TS Trần Thanh Hải cho rằng việc hợp tác với doanh nghiệp trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đặc biệt quan tâm. Bởi đây là hướng đi phù hợp với xu thế của của các trường đại học trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Qua đó, nhằm góp phần phát triển khoa học công nghệ của đất nước. Thầy Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng, việc ký kết hôm nay là bước khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị để cùng nhau tạo ra nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng, đem lại lợi ích hài hòa cho mỗi bên.

Đại diện công ty TNHH ThinkSmart, ông Trần Quang Tùng – Giám đốc Công ty đã phát biểu cảm ơn BGH Nhà trường và các đơn vị liên quan đã tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt. Đặc biệt đã tổ chức buổi lễ ký kết vô cùng trang trọng. Ông cũng cho rằng, Trường Đại học Mỏ – Địa chất là một đối tác quan trọng của công ty trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Hy vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ tiến hành triển khai các nội dung hợp tác cụ thể thiết thực theo biên bản thỏa thuận đã ký. Đồng thời chúc cho mối quan hệ hợp tác của hai bên ngày càng phát triển và đạt kết quả tốt đẹp.

Sau khi buổi lễ kết thúc, hai bên đã cùng tổ chức Hội thảo “Ứng dụng Công nghệ phân tích tính toán và mô phỏng hãng Altair cho đào tạo, nghiên cứu và cải tiến sản phẩm”. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm và tham gia của các nhà khoa học, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Trường Đại học Mỏ – Địa chất.

Ra mắt Câu lạc bộ Máy và Thiết bị công nghiệp

Ra mắt Câu lạc bộ Máy và Thiết bị công nghiệp

Bài viết liên quan:Ứng dụng in 3D trong ngành công nghiệp phụ trợ, Thiết kế nội thất ô tô bằng máy quét 3D cao cấp công nghiệp

  • Trụ Sở Chính HCM: Số 5, Đường số 4, Khang An, P. Phú Hữu, Khu Công Nghệ Cao, Tp Thủ Đức.
  • Liên hệ tư vấn công nghệ: 0286 2715 968
  • Mail: info@thinksmart.com.vn
  • Văn Phòng/Chi Nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu & Cần Thơ.
  • Thinksmart overseas: Mie, Japan & Texas, US
  • Xưởng chế tạo: Số 35/4, đường 23 Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Tp Thủ Đức & Hà Nội, Đà Nẵng
    Thinksmart có cho nhánh và văn phòng khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam và nước ngoài

    Thinksmart có cho nhánh và văn phòng khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam và nước ngoài

.
.
.
.