Close

02/11/2023

In 3D Nhựa Sợi – Công Nghệ In FDM Tại Thinksmart

Sơ Lược Về Công Nghệ In Sợi (FDM)

Công Nghệ In 3D Sợi Fused Deposition Modeling (FDM) là một phương pháp in 3D phổ biến và tiện lợi. Đây là một trong những phương pháp in 3D tiên tiến nhất và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ cơ khí công nghiệp đến sản xuất chế tạo bất kỳ trong ngành nghề nào.

công nghệ in sợi FDM tại Thinksmart

Quá Trình In FDM

Quá trình in 3D sử dụng công nghệ FDM thường diễn ra bằng cách đẩy một sợi nhựa dẻo qua một ống nóng và sau đó xác định vị trí của sợi nhựa này và dần dần tạo ra sản phẩm mong muốn. Cụ thể, một bộ phận in được tạo ra bằng cách đặt lớp nhựa nóng lên nhau theo từng lớp, từ đó tạo thành hình dạng cuối cùng của sản phẩm.

mẫu in 3D nhựa sợi FDM

Mẫu In 3D Máy Bay Mô Hình Bằng Công Nghệ In Sợi – FDM Độc Quyền Tại Thinksmart

Ưu Điểm Của Công Nghệ In FDM

Ưu điểm khi in sản phẩm bằng công nghệ FDM đó là bao gồm chi phí thấp, độ tin cậy cao, và khả năng tạo ra các mô hình có độ bền cao. Tuy nhiên, sản phẩm in 3D bằng FDM thường có độ chính xác thấp hơn so với một số phương pháp in 3D khác như SLA (Stereolithography) hay SLS (Selective Laser Sintering). Điều này có thể là vấn đề đối với các ứng dụng yêu cầu độ chính xác cao.

quy trình in 3D FDM

Công nghệ in 3D FDM thường được sử dụng rộng rãi trong việc tạo ra mô hình, Prototype, và các sản phẩm tiêu dùng thông thường. Thinksmart chúng tôi chuyên cung cấp các Dịch Vụ In 3D SLADịch Vụ In 3D FDM theo yêu cầu mẫu của Quý khách hàng, nếu bạn có nhu cầu về Công nghệ In 3D hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Các quy trình tại Thinksmart luôn được đảm bảo mang đến trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất đến với Khách hàng, từ khâu nhận yêu cầu Khách hàng đến khâu quy trình In 3D và xử lý sản phẩm.

Ngoài các dịch vụ in 3D mẫu theo yêu cầu, Thinksmart còn chuyên cung cấp các loại Máy In 3D Cao Cấp SLA và Máy In 3D Cao Cấp FDM dành cho các Khách hàng có nhu cầu sắm Máy In 3D để tự in, tự phục vụ cho các công việc có nhu cầu in 3D nhiều

Mẫu in 3D FDM tại Thinksmart

Thinksmart chuyên cung cấp Gói giải pháp công nghệ: 3D Scan + Photogrammetry & RE, Concept/ Industrial Design, Altair Simulation, SLA 3D Printing & CNC, Jig & Fixture, RTM, SMC, Vacuum Forming Plastic, Inspecting, Mockup, Production,…

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ đem lại lợi ích vượt mong đợi cho Quý Khách Hàng.

In 3D công ty Thinksmart

Liên hệ các Chuyên Gia Tư Vấn Công Nghệ của Thinksmart để được tư vấn tận tình:

098 3553 768 – Mr. Hoài

0286 2715 968, 0963 144 537 – Ms. Lệ

Mail: info@thinksmart.com.vn

.
.
.
.