Close

18/11/2022

Phát triển đất nước gắn liền phát triển công nghệ & giáo dục.

   Sau đại dịch, thế giới có không ít các doanh nghiệp gặp khó khăn, chật vật khởi động lại quy trình kinh doanh. Nhưng bên cạnh đó, cũng có các doanh nghiệp đã đạt được những thành quả đáng kể, như là dấu hiệu của một sự đột phá. Bằng cách nào, một doanh nghiệp như Thinksmart lại phát triển và mở rộng nhanh chóng sau đại dịch.

   Thinksmart tự hào là vùng đất lành của nhiều chuyên gia học vị cao như Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ và là nơi hội tụ nhiều Hiền Tài trong và ngoài nước, đã và đang là lực lượng nòng cốt cho sự phát triển bền vững của Thinksmart.

Thinksmart hội tụ hiền tài trong và ngoài nước

   Ngoài ra, Thinksmart còn là trụ sở đại diện cho Tập đoàn đa quốc gia Altair tại Troy Michigan US, có hơn 3.000 Chuyên gia và nhà Khoa Học, 86 văn phòng trên 25 quốc gia phục vụ cho hơn 15.000 khách hàng toàn cầu.

Altair có 3000 chuyên gia, 86 văn phòng trên 25 quốc gia

Altair có 3000 chuyên gia, 86 văn phòng trên 25 quốc gia

   Năm 2022, Thinksmart đã thành công dự án máy In 3D SLA lớn nhất thế giới, Máy cao hơn 3 met và nặng hơn 6 tấn, siêu trường siêu trọng. Phục vụ cuộc cách mạng Công Nghệ ô tô Việt Nam.

   Năm 2022 đánh dấu sự ra đời của các văn phòng đại diện mới của Thinksmart, ngoài trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, 3 xưởng sản xuất tại Bắc- Trung- Nam. Năm 2022, Thinksmart còn mở thêm các văn phòng đại diện mới, tại thành phố Hải Phòng, Huế và Bà Rịa Vũng Tàu. văn phòng nước ngoài tại Mi-e, Nhật Bản và Texas, US. Thinksmart đang lên kế hoạch mở thêm các văn phòng khác trên khắp cả nước và nước ngoài.

Sự mở rộng bao phủ công nghệ của Thinksmart

   Năm 2022, ngoài mục tiêu kinh doanh, Thinksmart còn đặt ra mục tiêu phát triển giáo dục ở Việt Nam. Với phương châm: “Phát triển của Thinksmart gắn liền với phát triển đất nước”
    Thinksmart đã có nhiều chuyến công tác và làm việc với lãnh đạo các trường Đại học, kết hợp với tập đoàn quốc tế Altair đưa Các giải pháp công nghệ vào chương trình đào tạo tại các trường đại học như: Quét 3D Photogrammetry & Thiết Kế Ngược, Thiết Kế Kiểu Dáng & Kết Cấu Công Nghiệp, các giải pháp công nghệ cho oto: Jig & Fixture, Chassis, Trim, Body, IP, Frame, Phân tích tính toán & Mô Phỏng, In 3D Cao Cấp & CNC Robot, Robot Scanner, Mockup ergo Buck, Kiểm Tra(QC), các công nghệ cho hàng không, hàng hải.

   Thinksmart muốn gởi lời cảm ơn đến tất cả các Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Chuyên Gia, Đồng nghiệp và tất cả các khách hàng của Thinksmart vì luôn đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường kiến tạo đất nước, đưa nền công nghệ Việt Nam thoát khỏi Ao Làng, vươn tầm Quốc tế . Hãy đón chờ các bước đi lớn tiếp theo của Thinksmart.

=======
?THINKSMART TO BREAKTHROUGH !!!?

Các bài viết khác:

Tất tần tật về in 3D

Scan 3D/ Quét 3D là gì?

Ứng dụng edem- giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp

Giải Pháp Kiểm Tra 3D Cho Ngành Đúc 3D

Chuyên gia nói gì về ngành công nghiệp ô tô trong năm 2022

<< Quay lại

========================

Thinksmart Group đơn vị cung cấp gói giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam Cung cấp các giải pháp trọn gói:

  • Quét 3D Photogrammetry & Thiết Kế Ngược
  • Thiết Kế Kiểu Dáng & Kết Cấu Công Nghiệp
  • Jig & Fixture, RTM, Chassis, Trim, Body, IP, Frame,..
  • Phân tích tính toán & Mô Phỏng_Altair
  • In 3D Cao Cấp & CNC Robot
  • Mockup Buck, Chế tạo
  • Kiểm Tra(QC).
.
.
.
.