Close

11/06/2022

THINKSMART PHÁT TRIỂN GẮN LIỀN PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC

Sau đại dịch,  thế giới có không ít các doanh nghiệp gặp khó khăn, chật vật khởi động lại quy trình kinh doanh. Nhưng bên cạnh đó, cũng có các doanh nghiệp đã đạt được những thành quả đáng kể, như là dấu hiệu của một sự đột phá . Bằng cách nào, một doanh nghiệp như Thinksmart lại phát triển và mở rộng nhanh chóng sau đại dịch.

 HIỀN TÀI HỘI TỤ

♦ Thinksmart tự hào là vùng đất lành của nhiều chuyên gia học vị cao như Phó giáo sư, Tiến sĩ, là nơi hội tụ nhiều hiền tài trong và ngoài nước, đã và đang là lực lượng nòng cốt cho sự phát triển bền vững của Thinksmart.

 LIÊN KẾT QUỐC TẾ

♦ Ngoài ra, Thinksmart còn là trụ sở đại diện cho Tập đoàn đa quốc gia Altair tại Troy Michigan US, có hơn 30.000 Chuyên gia và nhà Khoa Học, 86 văn phòng trên 25 quốc gia phục vụ cho hơn 11.000 khách hàng toàn cầu.

 ĐỘT PHÁ SẢN XUẤT

♦ Quý 1 đầu năm 2022, Thinksmart đã thành công dự án máy In 3D SLA lớn nhất thế giới. Máy cao hơn 3 met và nặng hơn 6 tấn, siêu trường siêu trọng. Phục vụ cuộc cách mạng Công Nghệ ô tô Việt Nam.

 THINKSMART MỞ RỘNG PHÂN PHỐI DỊCH VỤ

♦ Năm 2022, đánh dấu sự ra đời của hai văn phòng đại diện mới của Thinksmart. Ngoài trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, 3 xưởng sản xuất tại Bắc-Trung-Nam. Năm 2022, Thinksmart còn mở thêm nhiều văn phòng đại diện mới trong nước tại thành phố Huế, Hải Phòng và Bà Rịa Vũng Tàu, đồng thời vươn tầm quốc tế với 2 văn phòng Mie (Nhật Bản) và Texas (US). Thinksmart đang lên kế hoạch mở thêm các văn phòng khác trên khắp cả nước và thế giới.

Thinksmart có cho nhánh và văn phòng khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam và nước ngoài

Thinksmart có cho nhánh và văn phòng khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam và nước ngoài

THINKSMART THÚC ĐẨY GIÁO DỤC QUỐC GIA

♦ Năm 2022, ngoài mục tiêu kinh doanh, Thinksmart còn đặt ra mục tiêu phát triển giáo dục ở Việt Nam. Với phương châm,  “phát triển của Thinksmart gắn liền với phát triển đất nước”. Thinksmart đã có nhiều chuyến công tác và làm việc với lãnh đạo các trường đại học. Kết hợp với tập đoàn quốc tế Altair đưa các Giải pháp công nghệ vào chương trình đào tạo tại các trường đại học như: Quét 3D Photogrammetry & Thiết Kế Ngược, Thiết Kế Kiểu Dáng & Kết Cấu Công Nghiệp, các Giải pháp công nghệ cho oto: Jig & Fixture, Chassis, Trim, Body, IP, Frame, Phân tích tính toán & Mô Phỏng, In 3D Cao Cấp & CNC Robot, Mockup ergo Buck, Kiểm Tra(QC)

HUMG ký thỏa thuận hợp tác với Công ty cung cấp phần mềm phân tích mô phỏng Think Smart

HUMG ký thỏa thuận hợp tác với Công ty cung cấp phần mềm phân tích mô phỏng Think Smart

Kí hợp tác giữa Thinksmart và trường ĐH Cửu Long

Kí hợp tác giữa Thinksmart và trường ĐH Cửu Long

♦ Thinksmart muốn gởi lời cảm ơn đến tất cả các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia, đồng nghiệp và tất cả các khách hàng của Thinksmart vì luôn luôn đồng hành cùng chúng tôi trên chặn đường kiến tạo đất nước, đưa nền công nghệ Việt Nam thoát khỏi ao làng, vươn tầm quốc tế . Hãy đón chờ các bước đi lớn tiếp theo của Thinksmart.

Thinksmart To Breakthrought !!!

Bài viết liên quan: Bài viết liên quan:Ứng dụng in 3D trong ngành công nghiệp phụ trợThiết kế nội thất ô tô bằng máy quét 3D cao cấp công nghiệp

.
.
.
.