Close

24/10/2023

Phiên Bản Altair HyperWorks 2023 Trình Làng

phần mềm altair hyperworks 2023

Tổng Quan Về HyperWorks 2023

Altair HyperWorks 2023 là nền tảng mô phỏng và thiết kế mở mạnh mẽ và linh hoạt nhất, giúp các kỹ sư có một bộ phần mềm CAE toàn diện cho nhiều ngành công nghiệp.

Bằng cách khai thác sức mạnh của khoa học máy tính, tính toán hiệu năng cao (HPC) và trí tuệ nhân tạo (AI)Altair HyperWorks 2023 mang đến trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới, tốc độ cực nhanh, kiến trúc mở và có thể lập trình cũng như quy trình làm việc được hỗ trợ bởi AI.

Altair HyperWorks 2023 cũng mang đến các tính năng và cải tiến mới trên nhiều lĩnh vực, bao gồm chất lỏng và nhiệt, kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC), vật liệu, mô hình hệ thống, mô hình phần tử rời rạc, thiết kế hệ thống điện tử, điện từ, đa vật lý, động lực học hệ nhiều vật, phân tích kết cấu, và thiết kế dựa trên mô phỏng cho sản xuất.

phần mềm altair hyperworks 2023

Chuyển Đổi Quy Trình Thiết Kế Và Mô Phỏng CAE

Chế Tạo Lại Thiết Kế Sản Phẩm

Với giao diện mô-đun và lấy người dùng làm trung tâm được cải tiến nhằm nhấn mạnh khả năng tương tác tuyệt vời – được tăng cường bởi quy trình làm việc được hỗ trợ bởi AI và tốc độ cực nhanh – Altair HyperWorks 2023 mang đến cho các kỹ sư khả năng khám phá nhiều tùy chọn thiết kế hơn và đưa ra quyết định nhanh hơn, sáng suốt hơn trong một CAE tích hợp, liền mạch môi trường mô phỏng.

mô phỏng hyperworks 2023

Quản lý thích ứng thông minh của các thực thể mô hình hóa giúp tăng hiệu suất đồ họa, cho phép thực hiện đa nhiệm liền mạch trên các cụm lắp ráp trong khi tập trung vào các chi tiết lắp ráp phụ phức tạp. Việc tận dụng môi trường HPC hỗ trợ các mô phỏng quy mô lớn phức tạp, thúc đẩy phân tích sâu hơn và hợp tác toàn cầu.

Sự Đổi Mới Nhanh Chóng

Altair HyperWorks 2023 giúp người dùng đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn với nền tảng phần mềm CAE mở và có thể lập trình. Nó mang đến sự linh hoạt và khả năng mở rộng để cá nhân hóa quy trình làm việc, tích hợp với phần mềm của bên thứ ba và tăng năng suất thông qua tự động hóa. Sử dụng API Python và khả năng tích hợp liền mạch với các hệ thống PDM, bộ giải trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm động lực học chất lỏng tính toán (CFD), động lực học đa vật thể (MBD), điện từ học (EMAG) và tự động hóa thiết kế điện tử (EDA).

phần mềm altair hyperworks kết hợp

Đi Kèm Công Nghệ AI

Altair HyperWorks 2023 cung cấp phần mềm CAE mô phỏng và thiết kế tổng quát được hỗ trợ bởi AI cho tất cả các kỹ sư, hướng dẫn các kỹ sư thông qua quy trình công việc được tăng cường bởi AI để tự động hóa các tác vụ phức tạp, xác định xu hướng dữ liệu và đưa ra dự đoán chính xác hơn. Với phần mềm HyperWorks 2023 của Altair, người dùng có thể tạo các mô hình AI tùy chỉnh từ các mô hình trước đó và các mô hình thứ tự giảm bớt để mô phỏng CAE hệ thống được tối ưu hóa.

hyperworks 2023 của Altair

Vậy là ở trên Thinksmart đã giới thiệu qua đến các bạn những cập nhật mới nhất về phần mềm Hyperworks 2023 của Altair, mong rằng qua bài viết có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về phần mềm mới này, và ứng dụng được các phần mềm tính toán mô phỏng của Altair vào lĩnh vực chuyên môn của mình.

Thinksmart chuyên cung cấp Gói giải pháp công nghệ: 3D Scan + Photogrammetry & RE, Concept/ Industrial Design, Altair Simulation, SLA 3D Printing & CNC, Jig & Fixture, RTM, SMC, Vacuum Forming Plastic, Inspecting, Mockup, Production,…

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ đem lại lợi ích vượt mong đợi cho Quý Khách Hàng.

Quy mô Thinksmart

 

 

.
.
.
.