Close

17/08/2020

Quét 3D Thúc Đẩy Thiết Kế Sản Phẩm Thuyền Kayak

Chèo thuyền kayak là một môn thể thao dưới nước rất phổ biến trên khắp thế giới. Đối với những người đam mê hoạt động ngoài trời, những người khao khát trải nghiệm sự tự nhiên, chèo thuyền kayak thân thiện với môi trường và giúp chúng ta thư giãn. Có rất nhiều loại thuyền kayak, báo cáo nghiên cứu của COMMUNAL NEWS cho thấy rằng trong vài năm tới, nhu cầu ngày càng cao về thuyền kayak giải trí sẽ tiếp tục duy trì.

Kiểm tra 3D của thuyền kayak

Với nhu cầu lớn về chủng loại sản phẩm và xu hướng tiêu dùng thay đổi liên tục, khi các sản phẩm mới tham gia vào thị trường luôn được đổi mới, các công ty luôn có sự cạnh tranh gay gắt về thương hiệu, chất lượng và giá thành. Để cải thiện tốt hơn tốc độ và độ ổn định của thuyền kayak, các nhà sản xuất thuyền kayak cần phát triển lại các sản phẩm hiện có để cải thiện hiệu suất của thuyền kayak và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Khó khăn khi kiểm tra 3D

Phương pháp đo lường truyền thống gặp vấn đề về mật độ thu thập dữ liệu. Không thể đo chính xác các vị trí cong và độ cong của bề mặt thuyền kayak, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc phát triển sản phẩm . Đồng thời, đối với chiếc thuyền kayak có chiều dài 4 mét, việc thực hiện đo đạc sẽ mất nhiều thời gian. Máy quét 3D thông thường có những hạn chế nhất định trong vùng quét, thậm chí sẽ có lỗi nối dữ liệu và các vấn đề không hiệu quả.

Giải pháp Quét 3D, đo lường của Thinksmart

Để giúp các nhà sản xuất đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, chúng tôi đã sử dụng máy quét 3D KSCAN để nhanh chóng hoàn thành phép đo 3D.

Máy quét 3D dòng KSCAN cắt giảm đáng kể số lượng điểm đánh dấu do diện tích quét vô song của nó là 1440 mm * 860 mm, giúp tiết kiệm lao động và kiểm soát ngân sách. Bên cạnh đó, 1.350.000 phép đo / s giúp thu thập dữ liệu nhanh chóng. Hơn nữa, độ phân giải 0,010 mm đảm bảo chi tiết tuyệt vời.

  • Gắn điểm đánh dấu: 2 phút
  • Quét 3D: 5 phút
  • Xử lý dữ liệu: 5 phút

So với các máy quét 3D khác, dòng KSCAN thể hiện hiệu suất vô song. Hơn nữa, hệ thống đo quang học tích hợp của nó mang lại nhiều nỗ lực hơn khi đo đạc dự án quy mô lớn, thực sự nhận ra khả năng phát hiện NDT với độ chính xác cực cao.

>> Video thể hiện khả năng photogrammetry tích hợp trong máy, giúp nối ghép dữ liệu của vật thể lớn:

Để biết thêm về máy quét 3D KSCAN, vui lòng đọc bên dưới:

Đo khuôn ô tô lớn chỉ bằng một máy quét 3D cao cấp ?

Khám phá các dòng máy quét 3D cầm tay/3D scanner handheld của 3 Hãng nổi tiếng nhất thế giới

Kiểm Tra Chất Lượng QC Phụ Tùng Ô Tô : Hiệu Quả Hơn Bao Giờ Hết

.
.
.
.