Close

16/04/2024

Hãng SCANTECH Ra Mắt Máy Quét 3D Mới – Nimble Track

tham dự sự kiện ra mắt máy quét 3D công nghệ hiện đại 2024

Vào đầu tháng 4/2024, hãng SCANTECH chuyên về các thiết bị công nghệ Scan 3D đã trình làng đến mọi người một sản phẩm máy quét hoàn toàn mới – Nimble Track, với thông điệp “Mở ra những đột phá mới, cùng khả năng vô tận”, siêu phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời & hiệu suất kinh ngạc trong lĩnh vực Quét 3D.

máy quét 3D công nghệ mới 2024

Giới Thiệu Về Nimble Track

Hệ thống quét 3D không dây Nimble Track rất nhỏ gọn và linh hoạt, được thiết kế để xác định lại các phép đo và độ chính xác của các bộ phận có kích thước từ nhỏ đến vừa.

Nhờ có chip tích hợp mạnh mẽ và nguồn pin tích hợp, máy quét 3D Nimble Track và bộ theo dõi quang học của nó hoàn toàn không dây nhằm mang lại sự tiện dụng tối đa cho khách hàng.

Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nó mang đến trải nghiệm quét 3D tối ưu cho người dùng. Cả máy quét và thiết bị theo dõi 3D đều có thể ứng dụng vào các đối tượng siêu trường siêu trọng dễ dàng, nhằm mang lại trải nghiệm đo lường hiệu quả và đáng tin cậy.

quét 3D mẫu trực tiếp tại sự kiện

Thông Số Trọng Lượng

Nhẹ và nhỏ gọn, Nimble Track đặt ra tiêu chuẩn mới cho hệ thống quét 3D quang học.

Thiết kế gọn nhẹ giúp bạn có thể di chuyển máy quét đến bất cứ nơi nào. Với chiều dài 57 cm và tổng trọng lượng chỉ 2,2 Kg, I-Tracker nổi bật nhờ mang đến khả năng sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, các kỹ sư và chuyên gia có thể sử dụng máy quét 3D chỉ nặng 1,3 kg trong thời gian dài mà không cảm thấy mệt mỏi.

thinksmart trải nghiệm cảm giác cầm thử máy quét 3D công nghệ mới Nimble Track

Hệ thống đi kèm với một hộp bảo vệ tiêu chuẩn nhỏ có thể chứa tất cả các thiết bị của nó để mang lại khả năng sử dụng linh hoạt và thuận tiện.

Máy quét 3D Nimble Track sử dụng công nghệ Carbon Fiber Frame Integrated Molding (CFFIM) cải tiến để đảm bảo thiết kế nhẹ và độ bền cao, bỏ qua các cấu trúc lắp ráp truyền thống đặt ra. Có độ ổn định cao và không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt. Một lần hiệu chuẩn có thể đảm bảo hoạt động ổn định trong một thời gian dài. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát mọi lần quét bằng công nghệ tiên tiến này.

Công Nghệ Wireless Mới – Quét Không Dây

Hệ thống quét 3D quang học linh hoạt này đặt ra tiêu chuẩn tự do mới với chức năng quét 3D không dây, đã loại bỏ dây cáp trên các dòng máy trước đó. Qua đó, việc đo lường và thu dữ liệu sẽ vẫn hoạt động tốt ngay cả khi không có nguồn điện.

Máy quét 3D có pin mạnh tích hợp và bộ theo dõi đi kèm với pin cắm tiêu chuẩn để cung cấp chu kỳ năng lượng kép, đảm bảo hoạt động liên tục trong thời gian dài. Tất cả những cải tiến này mang đến cho bạn những trải nghiệm đo lường hiệu quả.

Điện Toán Biên Kép Và Hiệu Năng Mạnh Mẽ

Cả máy quét và trình theo dõi 3D của Nimble Track đều có các mô-đun điện toán biên mạnh mẽ, cho phép mang lại trải nghiệm quét nhanh và mượt mà ở tốc độ khung hình cao 120 FPS.

Khi so sánh với các máy quét 3D cầm tay thông thường, nó giúp tiết kiệm nhu cầu về nguồn điện và rắc rối khi bám mục tiêu, giúp đơn giản hóa quá trình đo lường. Nó giải quyết các tác vụ phức tạp một cách dễ dàng bằng những chức năng quét hiện đại.

sự kiện ra mắt máy quét 3D công nghệ mới 2024

Thinksmart Chuyên Cung Cấp Gói Giải Pháp Công Nghệ: 3D Scan + Photogrammetry & Thiết Kế Ngược (RE), SLA 3D Printing & FDM 3D Printing, Robot CNC, Altair Simulation, Concept/ Industrial Design, Jig & Fixture, RTM, SMC, Vacuum Forming Plastic, Inspecting, Mockup, Production,…

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ đem lại lợi ích vượt mong đợi, và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

 quy mô thinksmart group bắc trung nam

.
.
.
.