Close

09/11/2022

THINKSMART MANG CÁC CÔNG NGHỆ ĐẾN TRIỂN LÃM TỰ ĐỘNG HÓA

Ngày hội Tự động hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cùng với sự kiện Vinamac Expo 2022 được diễn ra từ ngày 2 – 5/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

Triển lãm quy tụ hơn 250 đơn vị là các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam, doanh nghiệp đến từ các Quốc gia và vùng lãnh thổ: Ấn Độ, Đức, Đài Loan, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Malaysia, Trung Quốc, CH Séc, … tham dự.

 cơ khí- tự động hóa, máy móc thiết bị công nghiệp, vật liệu công nghiệp...

Triển lãm thực hiện mục tiêu tuyên truyền, quảng bá giới thiệu sản phẩm giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm uy tín, chất lượng, qua đó góp phần kích cầu tiêu dùng nội địa; là hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp mang tính thiết thực, kịp thời, đáp ứng nhu cầu, hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh khắc phục, tháo gỡ khó khăn và hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục ảnh hưởng sau đại dịch Covid-19 trong điều kiện bình thường mới.

CÔNG NGHỆ CỦA THINKSMART

Tại đây có gian hàng trưng bày công nghệ của Thinksmart về các lĩnh vực: Robot tự động hóa, Robot CNC tự động, Scan 3D, In 3D cao cấp, Công nghệ Phân tích Tính toán Mô phỏng và nhiều gói công nghệ khác trong các ngành:

DIỄN ĐÀN TRAO ĐỔI CÔNG NGHỆ TẠI TRIỂN LÃM

Chiều ngày 2/11, nằm trong khuôn khổ các hoạt động của “Ngày hội Tự động hóa Thành phố Hồ Chí Minh”, diễn đàn Doanh nghiệp về Điều khiển và Tự động hóa với chủ đề “Hoạt động nghiên cứu và phát triển – Nền tảng cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp tự động hóa” đã được diễn ra.

Diễn đàn có sự góp mặt của ông Lê Hoài Quốc – Chủ tịch Hội Tự động hóa TP.HCM (HAuA), ông Nguyễn Vũ Trang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Tự động hóa TP.HCM, ông Nguyễn Văn Ngân – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR), cùng với đó là các nhà khoa học, doanh nghiệp, sinh viên,… tham dự.

Diễn đàn được diễn ra với sự điều phối của ông Lê Hoài Quốc – Chủ tịch Hội Tự động hóa TP.HCM (HAuA)

Dưới sự điều phối của ông Lê Hoài Quốc, các đại diện doanh nghiệp, các nhà khoa học lần lượt trình bày các đề tài về lĩnh vực Điều khiển và Tự động hóa:

Công ty thinksmart vinh dự mở đầu diễn đàn với đề tài:” Công nghệ tối ưu hóa sản phẩm ứng dụng in 3D kim loại”

Công nghệ tối ưu hóa sản phẩm ứng dụng in 3D kim loại

Công nghệ tối ưu hóa sản phẩm ứng dụng in 3D kim loại

Tận dụng tốt thời điểm để tìm kiếm và mở rộng hợp tác giữa các đơn vị tham gia, giữ các doanh nghiệp và các cá nhân, giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài… là điều kiện cần thiết để thúc đẩy các doanh nghiệp tiến xa hơn trên con đường thương mai và lan tỏa công nghệ. Thinksmart xin chân thành cảm ơn tất cả các chuyên gia, kỹ sư và các bạn đồng nghiệp đã quan tâm đến công nghệ của Thinksmart.

Xin mời bạn đọc khám phá nhiều hơn công nghệ tại: https://thinksmart.com.vn/

Các bài viết khác:

Tất tần tật về in 3D

Scan 3D/ Quét 3D là gì?

Ứng dụng edem- giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp

Giải Pháp Kiểm Tra 3D Cho Ngành Đúc 3D

Chuyên gia nói gì về ngành công nghiệp ô tô trong năm 2022

<< Quay lại

.
.
.
.