Close

24/12/2021

Tổng kết hội thảo: “Phân Tích Tính Toán và Mô Phỏng – Ứng Dụng Phần Mềm Hãng Altair Cho Ngành Cơ Khí”

Vừa qua, ngày 23/12/2021 hội thảo trực tuyến chuyên đề “Phân Tích Tính Toán và Mô Phỏng – Ứng Dụng Phần Mềm Hãng Altair Cho Ngành Cơ Khí” do Công ty TNHH TM & DV Thinksmart phối hợp Trung Tâm Thông Tin và Thông Kê trực thuộc Sở Khoa Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh, cùng sự hỗ trợ của Sở Khoa Học Công Nghệ TP. HCM, Sở Khoa Học Công Nghệ TP. Vũng Tàu, Sở Khoa Học Công Nghệ TP. Cần Thơ, Vườn Ườm Khoa Học Công Nghệ CN Việt Nam- Hàn Quốc, Trung Tâm Thông Tin và Thông Kê Khoa Học và Công Nghệ TP.HCM, Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 70 khách mời đến từ ngành kỹ thuật cơ khí.

Hội thảo chuyên đề Phân tích Tính toán và Mô Phỏng chia sẻ nhiều công nghệ tối ưu trong quá trình sản suất phát triển công nghiệp.

Hội thảo chuyên đề Phân tích Tính toán và Mô Phỏng chia sẻ nhiều công nghệ tối ưu trong quá trình sản suất phát triển công nghiệp.

MỤC TIÊU CỦA BUỔI HỘI THẢO 

Nội dung của sự kiên bao gồm giới thiệu giải pháp Phân tích Tính toán và Mô phỏng, giải quyết những thách thức mà ngành cơ khí đang gặp phải lập kế hoạch sản xuất tự động giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Tận dụng tối đa nguồn lực, các giải pháp số hóa toàn diện cho ngành cơ khí hướng đến sự chuyển đổi kỹ thuật số và quy trình sản xuất thông minh. Bên cạnh đó, khách mời còn được các kỹ sư mô phỏng đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề liên quan đến mô phỏng.

Với mục đích giới thiệu giải pháp Phân tích Tính toán và Mô phỏng, giúp giảm chi phí và tránh sai sót trong quá trình thiết kế chế tạo sản phẩm mới. Hội thảo tạo diễn đàn trao đổi công nghệ ứng dụng giữa các chuyên gia, chia sẻ kiến thức, thúc đẩy sự cải tiến công nghệ. Đồng thời tạo cơ hội kết nối, xây dựng hợp tác giữa các Chuyên gia mô phỏng và các công ty. Tổ chức hoạt động liên kết các doanh nghiệp với nhau, xây dựng và phát triển ngành cơ khí Việt. Tạo sự gắn kết giữa các cơ sở giáo dục và các doanh nghiệp trong quá trình đào tạo và sản xuất kinh doanh.

Thành phần tham gia: Trên 70 chuyên gia, kỹ sư cơ khí, tự động hoá có nhu cầu sử dụng các phần mềm công nghiệp trong quá trình thiết kế, đánh giá phân tích, nghiên cứu phát triển các sản phẩm cơ khí điện tử, khuôn mẫu.

Xin cảm ơn các đơn vị hỗ trợ, các chuyên gia, kỹ xư và tất cả các vị khách mời đã đồng hành để hội thảo diển ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

==============
???Chi tiết xin liên hệ:
☎️ Hotline: 0286 2715 968
? Mail: info@thinksmart.com.vn
? Số 5, Đường số 4, Khang An, P. Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Đà nẵng, Cần thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu 
Thinksmart overseas: Mie, Nhật Bản & Texas, US
Thinksmart có cho nhánh và văn phòng khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam và nước ngoài

Thinksmart có cho nhánh và văn phòng khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam và nước ngoài

.
.
.
.