Close

17/11/2022

VINFAST ĐEM HƠN 5000 Ô TÔ ĐIỆN VƯỢT THÁI BÌNH DƯƠNG

    Vinfast cải cách suy nghĩ KHÔNG THỂ  thành CÓ THỂ từ dư luận.  Chế tạo và xuất khẩu ô tô là hoài bão của bao quốc gia. Và chỉ tưởng chừng ngành công nghiệp tiên tiến này chỉ có ở các quốc gia phát triển. Nhưng Vinfast– một thương hiệu ô tô Việt Nam đã làm mở ra trang sử mới cho đất nước.

    Dư luận hoài nghi là đúng nếu không muốn nói nhiệm vụ của dư luận là cứ hoài nghi. Nhiệm vụ của người tạo ra vấn đề hoài nghi là chứng minh năng lực và phá vỡ sự hoài nghi đó. Tôi đang nói về Vinfast, từ sản xuất xe hơi, sản xuất xe ô tô điện, xây dựng nhà máy, chuẩn bị xuất khẩu xe sang thị trường quốc tế… ở chặng đường nào Vinfast cũng nhận được những sự hoài nghi. Nhưng thực tế, ở chặng đường nào, Vinfast cũng về đích xuất sắc.

   Và sắp tới đây, chuyến siêu tàu mang hơn 5000 ô tô điện sẽ vượt đại dương tiến vào thị trường quốc tế mang niềm vinh quang cho Việt Nam và dấu chấm hết cho những hoài nghi mang tên “không thể làm được”. Vinfast đồng hành cùng Việt Nam để cởi bỏ lớp áo là quốc gia đang phát triển luôn nhập khẩu xe hơi, lắp ráp xe hơi, và sẽ thay một bộ “cánh” mới hoành tráng hơn là quốc gia xuất khẩu xe, mà là xe điện mới oai.

Vinfast xuất khẩu 5000 oto điện ra thị trường quốc tế

Vinfast xuất khẩu 5000 oto điện ra thị trường quốc tế

   Trước đó, VinFast cũng đã bàn giao 100 chiếc VF8 đầu tiên cho khách hàng đặt cọc sớm nhất trong ngày 10/09. Hiện tại, VinFast cho biết đã nhận được 73,000 đơn đặt hàng xe điện trên toàn cầu.

Xe điện VF8 vinfast sản xuất năm 2022

Xe-vinfast-vf-8

    Xin cảm ơn Vinfast đã đem lại niềm tự hào cho Việt Nam. Kế hoạch nào Vinfast cũng nhận được vô vàng sự hoài nghi từ dư luận, những cái lắc đầu không tin tưởng vì những quan niệm bảo thủ lâu đời của người tiêu dùng từ một quốc gia luôn nhập khẩu ô tô, lắp ráp ô tô trong nước đã khiến nhiều người không thể tin vào một ngày Việt Nam có thể “hóa rồng” thành một quốc gia xuất khẩu ô tô. Giờ đây người Việt cũng sẽ lắc đầu, nhưng là cái lắc đầu “tuyệt vời quá”.

Xe điện đang dần chiếm lĩnh thị trường

Xe điện đang dần chiếm lĩnh thị trường

    Dư luận đã làm đúng chức năng của mình là hoài nghi. Vinfast cũng đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch của mình là chế tạo xe và xuất khẩu ô tô sang thị trường quốc tế. Chuyến tàu mang hơn 5000 ô tô điện sẽ vượt Thái Bình Dương đem ô tô thương hiệu Việt Nam tiến vào thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu thật hoành tráng và tự hào.

   Khi công bố chiến lược phát triển thị trường tại Bắc Mỹ và châu Âu, nhiều người cứ không tin nhưng giờ VinFast đã có cửa hàng, thậm chí xây dựng nhà máy rồi. Với đà này, chẳng mấy nữa đâu, ô tô thương hiệu Việt sẽ sánh ngang cùng bạn bè năm châu.

Vinfast chuẩn bị đưa xe điện sang thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ

   Thinksmart Group mang công nghệ quốc tế hậu thuẫn cho các doanh nghiệp Việt Nam chế tạo ra những sản phẩm công nghệ cao tiến vào thị trường quốc tế. Dư luận có quyền nghi ngờ về khả năng của các doanh nghiệp truyền thống. Nhưng chúng ta – các doanh nghiệp Việt Nam có nhiệm vụ xóa tan các nghi ngờ đó.

công nghệ in 3d cho phụ tùng, chi tiết, nội thất bên trong xe

Mockup Ergo Buck- một sản phẩm của Thinksmart trong ngành sản xuất ô tô

    Vinfast đã chứng minh được nếu biết cách áp dụng các công nghệ quốc tế đang sử dụng, chúng ta hoàn toàn có thể làm tốt hơn và tạo ra những sản phẩm thương hiệu Việt mang tiêu chuẩn quốc tế. Khi sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhu cầu thị trường tăng cao, việc hướng tầm quốc tế là điều tất yếu.

    Khám phá các công nghệ mà thế giới đang sử dụng:  https://thinksmart.com.vn/automotive/

   *Các bài viết khác:

Tất tần tật về in 3D

Scan 3D/ Quét 3D là gì?

Ứng dụng edem- giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp

Giải Pháp Kiểm Tra 3D Cho Ngành Đúc 3D

Chuyên gia nói gì về ngành công nghiệp ô tô trong năm 2022

<< Quay lại

========================

Thinksmart Group đơn vị cung cấp gói giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam Cung cấp các giải pháp trọn gói:

  • Quét 3D Photogrammetry & Thiết Kế Ngược
  • Thiết Kế Kiểu Dáng & Kết Cấu Công Nghiệp
  • Jig & Fixture, RTM, Chassis, Trim, Body, IP, Frame,..
  • Phân tích tính toán & Mô Phỏng_Altair
  • In 3D Cao Cấp & CNC Robot
  • Mockup Ergo Buck, Chế tạo
  • Kiểm Tra(QC).

   Liên hệ:

** Website: https://thinksmart.com.vn/

** Tư vấn công nghệ: 0286 2715 968

** Mail: info@thinksmart.com.vn

 

.
.
.
.