Close

Altair CFD

Altair CFD

Bề rộng vô song của các giải pháp mô phỏng CFD

Altair CFD cung cấp một bộ công cụ toàn diện để giải quyết các vấn đề về cơ học chất lỏng. Cho dù bạn đang tìm cách thực hiện phân tích nhiệt của các tòa nhà, dự đoán khí động học của xe, tối ưu hóa dầu hộp số, giảm tiếng ồn của quạt làm mát hoặc phát triển các thiết bị y tế sáng tạo, Altair CFD đều có thể giúp bạn.

Một số phương pháp có sẵn, bao gồm:

  • Bộ giải Navier-Stokes (NS) đa năng cho các ứng dụng nhiệt và mục đích chung
  • Một chất giải thủy động lực học dạng hạt mịn (SPH) phù hợp nhất để mô phỏng bề mặt dầu tự do, sloshing và trộn
  • Một Bộ phương pháp Boltzmann Lưới (LMB)  cho khí động học và âm học khí động học

Tất cả các giải pháp này đều có sẵn trong một giấy phép duy nhất, cho phép các công ty giải quyết nhiều loại ứng dụng đồng thời giảm thiểu chi phí phần mềm.

Tại sao chọn Altair CFD?

Giải pháp cho mỗi vấn đề

Altair CFD bao gồm tất cả các công nghệ CFD chính, cho phép các kỹ sư giải quyết tất cả các vấn đề về chất lỏng bất kể ngành hoặc ứng dụng của họ.

Một giấy phép, nhiều bộ giải

Hệ thống giấy phép dựa trên đơn vị duy nhất của Altair cung cấp quyền truy cập vào tất cả các công cụ trong một giấy phép duy nhất. Nó có khả năng mở rộng, dễ dàng triển khai và tiết kiệm chi phí.

Chìa khóa trao tay HPC và Đám mây

Chìa khóa trao tay tại chổ và các thiết bị dựa trên đám mây của Altair đóng gói phần mềm, quản trị hệ thống và cơ sở hạ tầng như một dịch vụ, cung cấp khả năng sử dụng phần mềm Altair không giới hạn.

Các tính năng chính

Nhiều giải pháp có sẵn

Altair CFD bao gồm nhiều bộ giải mạnh mẽ, nhanh chóng và chính xác, cung cấp cho các kỹ sư công nghệ thích hợp nhất cho từng ứng dụng và giảm thời gian quay vòng mô hình.

Bộ giải hiệu suất cao

Tất cả các bộ giải đều được tối ưu hóa để sử dụng trên các cụm GPU nhằm mô phỏng nhanh hơn và hiệu quả hơn bất kể quy mô và độ phức tạp.

Quy trình làm việc hiệu quả

Các bộ giải của Altair CFD và các công cụ xử lý trước và sau được kết nối với nhau bằng một giao diện chung, trực quan trong Altair HyperWorks để đảm bảo triển khai phần mềm liền mạch.

Khả năng khí âm độc đáo

Altair CFD cung cấp khả năng dự đoán chính xác tiếng ồn khí âm từ các thiết bị quay như quạt và tuabin gió.

Giải quyết các vấn đề phức tạp đa ngành

Một loạt các giải pháp ghép nối có sẵn với các công cụ Altair khác để mô phỏng tương tác cấu trúc chất lỏng (FSI) và cơ nhiệt.

Khớp nối với phương pháp phần tử rời rạc

Người dùng có thể thực hiện các mô phỏng CFD-DEM kết hợp với Altair EDEM để mô phỏng chính xác các hệ thống chất lỏng hạt như tầng sôi, lớp phủ phun, dàn trải và hơn thế nữa.

.
.
.
.