Close

Modeling 3D Printing

GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TỪ THIẾT KẾ ĐẾN SẢN XUẤT

Thiết Kế Styling


•Thiết kế ý tưởng Sketch •Rendering.

•Thiết kế phối màu, graphic. •Đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật


CẢM HỨNG TỪ ĐẦU XE LEXUS VÀO KIỂU DÁNG INNOVA

JIG & FIXTUREThiết Kế Các Loại Dưỡng Và Đồ Gá

Đồ gá chế tạo Kính

Đồ gá Kiểm tra Kính

Đồ gá Kiểm tra body 

………..

Scan 3D lấy biên dạng body => Thiết kế Đồ gá 3D & 2D => Gia công => QC => Lắp ghép => Kiểm tra Dưỡng thực tế so với thiết kế 3D.

Dự án thiết kế tính toán mô phỏng và chế tạo 100 bộ phanh xe

Giải Pháp Phân Tích Tính Toán & Mô Phỏng

Năng Lực Phân Tích Mô Phỏng Trong Công Nghiệp Ô TÔ ThinksmartTrải Nghiệm Lái Xe An Toàn, Thoải Mái Hơn

Tăng cường bảo vệ hành khách : Trong thời đại tự chủ và chia sẻ xe, các vị trí chỗ ngồi mới yêu cầu sự phân tích về độ an toàn của hành khách bằng Altair Radioss ™ , một tiêu chuẩn công nghiệp cho mô phỏng tai nạn ô tô, va chạm và túi khí. Altair MotionSolve ™ giúp các hệ thống khung gầm đạt được các mục tiêu động lực học của xe và đảm bảo khả năng cơ động an toàn. Với Altair Feko ™ , kết nối xe và khả năng tương thích điện từ (EMC), rất cần thiết cho các phương tiện ngày nay, có thể được xác minh.

Cải thiện chất lượng và hiệu suất thiết kế : Khách hàng mong đợi hiệu suất xe tốt hơn, bao gồm giảm thiểu tiếng ồn, độ rung và sự khắc nghiệt (NVH), và hiện tượng tiếng rít và tiếng rít khó chịu (S & R). Altair Squeak and Rattle Director xác định và phân tích các lựa chọn thay thế thiết kế để loại bỏ nguyên nhân S & R.

Tạo môi trường tối ưu : Trước đây, các kỹ sư đã dựa vào các thử nghiệm trong hầm gió trong chu trình thiết kế để xác định hiệu quả của hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC). Altair AcuSolve ™ giúp đưa ra quyết định sáng suốt hơn sớm hơn trong chu trình thiết kế. Sử dụng mô phỏng động lực học chất lỏng tính toán thoáng qua (CFD), nó mô hình chính xác luồng không khí qua hệ thống HVAC, đảm bảo khả năng rã đông kính chắn gió an toàn hơn, đồng thời tối ưu hóa việc quản lý nhiệt của hệ thống điện và cơ điện tử.Cải Thiện Hiệu Quả Nhiên Liệu Và Độ Bền

Các công cụ tốt hơn về hiệu quả nhiên liệu : Các nhà sản xuất ô tô cần một cách tiếp cận đa dạng để đạt được hiệu quả nhiên liệu, cấu trúc nhẹ hơn và hiệu suất khí động học. Altair OptiStabase giúp các nhà thiết kế và kỹ sư làm việc đó, tất cả trong khi giảm chi phí và duy trì hiệu suất. Altair ultraFluidX cải thiện hiệu suất khí động học bên ngoài bằng cách áp dụng phần cứng GPU để tăng tốc độ ra quyết định của họ.

Độ bền cho hạm đội hoặc sử dụng cá nhân : Altair HyperLife cung cấp một bộ công cụ toàn diện để phân tích độ bền để cho phép dự đoán tuổi thọ mỏi dưới các tải trọng lặp đi lặp lại của tuổi thọ xe. Tải độ bền của xe có thể được trích xuất từ Altair MotionSolve .

Tăng tốc điện khí hóa hệ thống truyền động : Việc tiến tới các hệ thống truyền động hybrid và điện hoàn toàn mang lại cả thách thức và cơ hội kinh doanh.

PHÂN TÍCH LỰC & ĐỘ BỀN Ô TÔ

Mô phỏng sự phá hủy & va đập, mô phỏng thả rơi, mô phỏng nổ.

Mô phỏng thủy động lực học, sự tương tác của chất lỏng, mô phỏng sự tác động của  các vật thể ở tốc độ cao.

Mô phỏng tạo hình, vật liệu composite, va chạm đâm xe, lật theo tiêu chuẩn NCAP,ECE, FMVSS…

CNC Robot Chế Tạo Mẫu và Khuôn

Ứng dụng in 3d cho các chi tiết bộ phận xe hơi, tàu thuyền
công nghệ in 3d cao cấp cho linh kiện, phụ tùng xe ô tô
Your service title
công nghệ in 3d cho phụ tùng, chi tiết, nội thất bên trong xe
MOCKUP ERGO BUCK


Những mô hình mẫu giống thực tế trên 90% phục vụ cho việc nghiệm thu & đánh giá thiết kế thực tế, test chức năng của sản phẩm thực tế, thực hiện khảo sát marketing, đánh giá hợp đồng sản xuất với khách hàng,…. 

Thinksmart thực hiện trọn gói từ thiết kế ý tưởng, thiết kế kết cấu đến gia công & chế tạo kết hợp các công nghệ truyền thống & IN 3D SLA Cao cấp, In 3D chế tạo đèn xe, nút nhấn, màn hình TV, ghế, khung sườn, sơn, xi mạ, dán simili, ốp dán gỗ, bộc da,…Lắp ráp vận hành.

Công Nghệ Quét 3D Ô Tô Photogrammetry Chính Xác Tọa Độ

Robot 3D Scanner

Kiểm Tra Chất Lượng Với Công Nghệ LaserKiểm Soát Chất Lượng

Có thể dễ dàng thu được độ lệch của từng vị trí bằng cách so sánh dữ liệu 3D và bản vẽ CAD gốc, điều này mang lại sự thuận tiện lớn cho việc phát hiện các chiều của các vật thể phức tạp và bề mặt đường cong. Ngoài ra, việc khớp dữ liệu góp phần nhận được dữ liệu về đồng trục, khoảng cách lỗ và độ hở lắp ráp và kích thước 2D.


Kiểm tra chất lượng bằng máy Scan 3D

Thiết Bị Kiểm Tra Rung Ồn Biến Dạng Sau Khi Tính Toán Mô Phỏng và Chế Tạo

Trực Quan 3D

Lắp ráp các dữ liệu 3D để có được một mô hình 3D có độ chính xác cao hoàn chỉnh. Việc lắp ráp có thể được mô phỏng thông qua phần mềm 3D chuyên nghiệp, dễ dàng để có được kết quả và phân tích lắp ráp. Nếu lắp ráp ảo thất bại, lắp ráp sau đó có thể được cải thiện dựa trên dữ liệu sai lệch.

Thiết Kế Ngược (RE)

Quy trình thiết kế, cải tiến và sửa chữa,… ô tô của các nhà máy là sử dụng máy quét 3D laser cầm tay để quét thu nhanh 3D xe một cách linh hoạt và chính xác 0.02mm với độ phân giải 0.01mm. Từ 3D lắp ghép này sẽ chia ra nhiều partner cùng thiết kế đồng bộ, sẽ giúp quá trình hoàn thành xe nhanh, chính xác trong môi trường assembly, giảm chi phí và nhanh ra sản phẩm.

Latest Posts

Stay up to date with all our latest news and launches. Only the best quality makes it onto our blog!
.
.
.
.