Close

Altair® Flux®

Tăng tốc thiết kế động cơ điện, máy phát, máy biến áp và cảm biến

Flux nắm bắt được sự phức tạp của thiết bị cơ điện để tối ưu hóa hiệu suất, hiệu quả, kích thước, chi phí hoặc trọng lượng của chúng với độ chính xác, mang lại sự đổi mới và giá trị sản phẩm tốt hơn cho người dùng cuối. Flux mô phỏng các điều kiện tĩnh, trạng thái ổn định và chuyển đổi của từ tính, cùng với các đặc tính điện và nhiệt.

Trong hơn 35 năm, phần mềm mô phỏng Flux đã trở thành tài liệu tham khảo trên toàn thế giới trong các ngành công nghiệp hàng đầu. Với công nghệ liên tục được cải tiến, Flux đã trở thành một công cụ linh hoạt, hiệu quả và thân thiện với người dùng, giúp các nhà thiết kế tạo ra các sản phẩm tối ưu hóa và hiệu suất cao, trong thời gian ngắn hơn và với ít mẫu thử hơn.

Với sự kết hợp mạnh mẽ với nền tảng tối ưu hóa đa vật lý Altair Hyperwworks, Flux đánh giá các tương tác động lực học của hệ thống và hợp lý hóa toàn bộ quy trình thiết kế.


Tại sao nên chọn Flux?

Tính linh hoạt

Sử dụng các tùy chọn và công cụ khác nhau có sẵn trong môi trường Flux – tập lệnh, macro, đa tham số. Điều chỉnh các mô hình và kết quả, ghi và tự động hóa các quy trình mô phỏng một cách có hiệu quả.

Độ chính xác đã được kiểm chứng

Flux có lịch sử lâu dài trong việc mô phỏng lại các hiện tượng phức tạp với độ chính xác cao, có thể nhanh chóng tạo ra các kết quả đáng tin cậy mà các kỹ sư thiết kế có thể tin tưởng.

Khả năng đa vật lý

Thiết kế những máy móc với hiệu suất cao,  êm ái và bền bĩ thông qua kết nối liền mạch với nền tảng HyperWorks, môi trường sáng tạo toàn cầu, để thực hiện tối ưu hóa đa vật lý.

Các tính năng chính

Mô tả hình học và chia lưới hiệu quả

Tập trung vào khám phá các thiết kế sáng tạo 2D / Skew / 3D và tăng tốc giai đoạn tiền xử lý bằng bộ công cụ Flux: Sketcher / Modeler, các chức năng defeaturing, môi trường e-Motor chuyên dụng và chia lưới tự động thông minh.

Thuộc tính vật lý nâng cao

Các mô hình vật lý tích hợp dành cho từ trường, điện và nhiệt; phân tích tĩnh, trạng thái ổn định và chuyển đổi; trình chỉnh sửa mạch điện phức tạp và chuyển động của vật rắn để dự đoán các mô hình thực tế.

Kỹ thuật mô hình hóa mạnh mẽ

Các giải pháp mô hình hóa ưu việt để phân tích nhanh và chính xác: cuộn dây không chia lưới, hành vi vật liệu dị hướng phi tuyến tính, độ trễ, tổn thất năng lượng trong cuộn dây và các vật liệu từ để phân tích chính xác.

Bộ giải nhanh chóng và mạnh mẽ

Khám phá khả năng đa tham số được tích hợp trong Flux, hỗ trợ bởi nhiều bộ giải mạnh mẽ tuyến tính và phi tuyến tính, được tăng tốc hơn nữa bằng các phương pháp tối ưu hóa hiệu quả và siêu máy tính (HPC).

Kết quả đáng tin cậy

Bộ xử lý kết quả hoàn chỉnh và linh hoạt cho phép phân tích, báo cáo và xuất kết quả từ giải đa tham số: điện thế, mật độ từ thông, nhiệt độ, điện trường và từ trường, đại lượng cơ học, v.v.

Tối ưu hóa đa vật lý

Kết nối vật lý trong một vòng lặp tối ưu hóa, chia sẻ mô hình, điều chỉnh thiết kế và lưới, tự động hóa quy trình mang lại cái nhìn tốt nhất về các hiện tượng phức tạp một cách nhanh chóng.

.
.
.
.