Close

Altair® Inspire™ Studio

Giải pháp thiết kế công nghiệp

Inspire Studio là giải pháp mới dành cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư và nghệ sĩ kỹ thuật số sáng tạo để tạo, đánh giá và hình dung các thiết kế nhanh hơn bao giờ hết. Với tính linh hoạt và độ chính xác vô song, tính năng lịch sử xây dựng độc đáo của nó kết hợp với nhiều kỹ thuật tạo mô hình giúp trao quyền cho người dùng trong suốt quá trình sáng tạo.

Cung cấp trải nghiệm người dùng kiểu dáng đẹp và hiệu quả, Inspire Studio phù hợp với nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp và người mới. Mỗi công cụ và quy trình làm việc đều được tối ưu hóa để có trải nghiệm thiết kế hiệu quả từ các bản phác thảo ban đầu đến khám phá kiểu dáng với mô hình đa giác, dạng tự do và PolyNURBS tham số.

Tạo ra các bản trình bày sản phẩm tuyệt đẹp trong thời gian thực với trình kết xuất ánh sáng toàn cầu chất lượng cao, dựa trên vật lý được tích hợp sẵn render bằng cách sử dụng các chế độ chụp ảnh thực tế, không thiên vị và GPU.

Chạy trên cả Mac OS X và Windows theo mô hình cấp phép dựa trên mã thông báo linh hoạt của Altair, Inspire Studio giải phóng khả năng sáng tạo của các nhà thiết kế khỏi những ràng buộc của các công cụ CAID truyền thống, đồng thời đảm bảo xuất khẩu các mô hình kỹ thuật số mạnh mẽ để phát triển sản phẩm.

Tại sao nên sử dụng Inspire Studio?

Thay đổi những gì có thể

Inspire Studio nâng cao khả năng sáng tạo bằng cách cho phép các nhà thiết kế điều khiển thiết kế của họ. Với công cụ lịch sử xây dựng mạnh mẽ và giao diện người dùng trực quan, các nhà thiết kế có thể nhanh chóng tạo, khám phá nhiều lần lặp lại và thực hiện thay đổi mà không cần làm lại.

Nâng cao tính linh hoạt

Trộn và kết hợp các kỹ thuật mô hình hóa trong cùng một môi trường. Kết hợp mô hình đa giác dạng tự do, nhanh chóng với sự kiểm soát và độ chính xác của mô hình bề mặt và chất rắn để dễ dàng tạo và k

Hiệu chỉnh lại thực tế

Cung cấp một thiết lập trực quan và nhiều lựa chọn về môi trường và vật liệu, công cụ kết xuất của Inspire Studio tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp và hoạt ảnh phức tạp trong thời gian thực với ánh sáng chính xác về mặt vật lý.

Các tính năng chính

Lưu trữ

Tự động quay lại giai đoạn trước trong thiết kế của bạn, sử dụng lại hoặc sửa đổi các đối tượng từ các giai đoạn trước trong thời gian thực.

Phác thảo

Tạo và chỉnh sửa các phác thảo kỹ thuật dựa trên ràng buộc bằng cách dễ dàng áp dụng các mối quan hệ hình học giữa các thành phần.

Bề mặt và đường cong

Sử dụng các đường cong và bề mặt Rational B-Splines (NURBS) không đồng nhất để thể hiện chính xác ngay cả những hình dạng phức tạp nhất với độ linh hoạt và độ chính xác.

PolyNURBS

Kết hợp sự dễ dàng và đơn giản của mô hình đa giác với độ chính xác và tính linh hoạt của NURBS để nhanh chóng tạo ra bề mặt dạng tự do và hình học rắn mượt mà và liên tục.

Kết xuất và Hoạt ảnh

Tạo hình ảnh và hoạt ảnh được kết xuất chất lượng cao bằng công cụ chiếu sáng toàn cầu dựa trên vật lý ở các chế độ tương tác ảnh thực, không thiên vị và Presto.

Bộ dụng cụ

Quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào tất cả các công cụ tạo mô hình và kết xuất mang lại bất kỳ chức năng nào trực tiếp cho bạn. Tùy chỉnh dây đai công cụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bản vẽ chế tạo

Tạo bản vẽ 2D chi tiết của các mô hình và cụm 3D phức tạp từ nhiều góc độ. Các chức năng bao gồm tạo chế độ xem bằng một cú nhấp chuột, chế độ xem mặt cắt và chi tiết, các kích thước tuyến tính, góc, xuyên tâm và sắp xếp, cũng như các chú thích. 

Bàn thiết kế

Tạo lặp lại thiết kế, khám phá và đánh giá các phương án thiết kế nhanh chóng bằng cách sử dụng bảng thiết kế. Nhanh chóng sửa đổi và đặt ngưỡng cho các thông số khác nhau của mô hình mà không cần phải tìm hiểu lịch sử xây dựng.

Geometry Morphing

Các hình học phức tạp có thể dễ dàng được chỉnh sửa tương tác với khả năng Deform dễ dàng và tinh vi, ở cấp độ bộ phận toàn cục hoặc áp dụng các sửa đổi cục bộ cho mô hình.

.
.
.
.