Close

Altair® PBS Professional®

Trình quản lý khối lượng công việc và lập lịch công việc hàng đầu trong ngành cho HPC và Máy tính thông lượng cao

PBS Professional là trình quản lý khối lượng công việc nhanh, mạnh mẽ được thiết kế để cải thiện năng suất, tối ưu hóa việc sử dụng và hiệu quả, đồng thời đơn giản hóa việc quản trị cho các cụm, đám mây và siêu máy tính – từ khối lượng công việc HPC lớn nhất đến hàng triệu công việc nhỏ, thông lượng cao. PBS Professional tự động lập lịch công việc, quản lý, giám sát và báo cáo, đồng thời đây là giải pháp đáng tin cậy cho các hệ thống Top500 phức tạp cũng như các cụm nhỏ hơn.

Sự bùng nổ đám mây đến và giữa các nhà cung cấp yêu thích của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết với GUI bùng nổ trực quan được tích hợp ngay trong. PBS Professional cũng cung cấp trình mô phỏng khối lượng công việc giúp bạn dễ dàng hiểu được hành vi công việc và tác động của các thay đổi chính sách, cùng với khả năng phân bổ và quản lý ngân sách cho phép bạn quản lý ngân sách trên toàn bộ doanh nghiệp của mình.

Lý do chọn PBS Professional?

Người quản lý khối lượng công việc hàng đầu trong ngành

PBS Professional là giải pháp đáng tin cậy cho các hệ thống Top500 phức tạp cũng như các chủ sở hữu cụm nhỏ hơn.

Lập lịch nhanh, thông lượng cao

Đã được thử nghiệm tới hơn 50.000 nút, PBS Professional mở rộng quy mô để hỗ trợ hàng triệu lõi với khả năng điều phối công việc nhanh chóng và độ trễ tối thiểu, hỗ trợ hơn 1.000.000 công việc mỗi ngày.

Bảo mật vô song

PBS Professional là trình quản lý khối lượng công việc duy nhất đạt được chứng chỉ EAL3 + và là trình quản lý khối lượng công việc duy nhất cung cấp tích hợp với công nghệ bảo mật tên miền chéo SELinux của RedHat (hoặc MLS – bảo mật đa cấp).

Các tính năng chính

Lập lịch biểu định hướng chính sách, mạnh mẽ

PBS Professional tăng tốc thực hiện công việc và lựa chọn vị trí việc làm tối ưu trên các nguồn lực đa dạng, được phân bổ rộng rãi. Thật dễ dàng để tạo các chính sách thông minh để quản lý các tài sản máy tính phân tán, hỗn hợp của các nhà cung cấp như một hệ thống thống nhất, duy nhất. Bộ lập lịch PBS Professional nhận biết cấu trúc liên kết và hỗ trợ lập lịch GPU.

Phân bổ và Quản lý Ngân sách

Quản lý ngân sách trên toàn doanh nghiệp của bạn và cho nhiều cụm bằng cách phân bổ tín dụng cho người dùng của bạn cho khối lượng công việc PBS Professional. Các khoản tín dụng có thể được cung cấp bằng một hoặc nhiều loại tiền tệ có thể tùy chỉnh. Để cung cấp cho bạn khả năng hiển thị về việc sử dụng HPC, PBS Professional bao gồm báo cáo đầy đủ về mức tiêu thụ tín dụng theo nhóm và người dùng cá nhân.

Dự báo và mô phỏng

Trình mô phỏng đi kèm với PBS Professional cung cấp cho bạn khả năng hiểu chi tiết lý do tại sao một công việc hiện đang được xếp hàng thay vì đang chạy và để đánh giá tác động của các thay đổi chính sách đối với thứ tự thực hiện công việc. Bạn có thể nhanh chóng đánh giá các vấn đề tình huống và các thay đổi chính sách có thể xảy ra khi thực hiện khối lượng công việc.

Đám mây Bùng nổ và mở rộng động

PBS Professional đi kèm với GUI tích hợp cho phép bạn mở rộng tài nguyên HPC của mình sang các đám mây công cộng và riêng tư bao gồm Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle, Nền tảng đám mây của Google, Microsoft Azure và Amazon Web Services (AWS). Bùng nổ động giúp dễ dàng quản lý khối lượng công việc vào thời gian cao điểm.

Lập lịch phân cấp

Bộ lập lịch phân cấp được tích hợp trong PBS Professional giảm tải bộ lập lịch cơ sở để cho phép thông lượng lớn hơn, cấp phép và sử dụng tài nguyên tốt hơn. Hàng loạt công việc ngắn được trình bày dưới dạng một công việc dài hơn trong khi vẫn duy trì khả năng hiển thị đầy đủ vào từng công việc riêng lẻ, nhu cầu của người dùng chung.

Khả năng phục hồi của doanh nghiệp

Khởi động nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả đối với các công việc MPI lớn. PBS Professional được kiểm tra ở hàng chục nghìn cấp MPI và giảm thiểu sự chậm trễ do các nút bị lỗi. Một kiến trúc chuyển đổi dự phòng tự động dư thừa cao mà không có điểm lỗi nào có nghĩa là các công việc sẽ không bao giờ bị mất và chúng sẽ tiếp tục chạy bất chấp lỗi máy chủ, lỗi mạng và thậm chí giết chết chính các daemon PBS.

.
.
.
.